Acer Predator - Dòng máy tính chơi game mới toanh cho game thủ

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/04/2015 11:47 AM

Acer hôm nay vừa tiết lộ về một loạt thiết bị máy tính chơi game mới thuộc dòng Predator và sẽ bán ra vào nửa sau năm nay.

Acer hôm nay vừa tiết lộ về một loạt thiết bị chơi game mới thuộc dòng Predator và sẽ bán ra vào nửa sau năm nay. Chúng bao gồm một chiếc tablet với thiết kế rất đặc biệt, hai dòng máy tính xách tay và một model desktop.

Acer_predator_tablet_HEADER.

Nói về Predator tablet, thiết bị này có đến 4 loa hướng về phía trước để tạo cảm giác tương tự như âm thanh vòng, trong khi những chiếc máy tính bảng bình thường chỉ có từ 1 đến 2 loa mà thôi. Trong quá trình chơi game, máy sẽ rung phản hồi để tạo cảm giác thực hơn giống như khi bạn đang sử dụng tay cầm để điều khiển.

Ngoài kích cỡ màn hình 8", độ phân giải và chip xử lý bên trong không được hãng tiết lộ. Những thông tin này Acer sẽ công bố khi hãng chuẩn bị bán ra Predator tablet vào quý 4 năm nay. Series máy tính xách tay Predator thì có hai tùy chọn 15" và 17" với nhiều tùy chọn vi xử lý, bàn phím sở hữu cụm nút có thể lập trình tính năng, và một hệ thống tản nhiệt được mô tả là "rất đồ sộ".

Chiếc thùng máy desktop Predator cũng sở hữu ngoại hình bắt mắt giúp tạo cá tính cho game thủ. Đáng tiếc là chúng ta chưa có nhiều thông tin về giá hay cấu hình của hai mẫu laptop, desktop này, Acer chỉ nói chúng sẽ được trang bị "chip đồ họa mới nhất, vi xử lý mới nhất và chipset cũng mới nhất." Laptop Predator sẽ bán ra trong quý 4 còn desktop là quý 3.

Thêm hình ảnh về Predator tablet

Acer_predator_tablet_5.
Acer_predator_tablet_3.
Acer_predator_tablet_2.
Acer_predator_tablet_4.

Acer Predator laptop

Acer_Predator_laptop_3.
Acer_Predator_laptop_1.
Acer_Predator_laptop_2.

Acer Predator desktop

Acer_Predator_desktop_1.
Acer_Predator_desktop_4.
Acer_Predator_desktop_3.
Acer_Predator_desktop_2.

 (Tham khảo Tinh Tế)

>> CyberPower Trinity: Máy tính chơi game tính hình cánh quạt độc đáo