GameTV Plus - Nền tảng mới nâng tầm các tựa game huyền thoại

Nga0Du  - Theo Helino | 29/03/2018 02:55 PM

 
  thích

Sau một thời gian dài nghiên cứu và phát triển, cùng với sự tâm huyết của cả ekip kỹ thuật, GameTV đã chính thức trình làng phiên bản hỗ trợ chơi game online thuần Việt - GameTV Plus.

Trên thị trường game online Việt Nam đang có sự thay đổi lớn khi các tựa game mới, đồ họa đẹp mắt ngày một xuất hiện nhiều và tạo được sức hút mạnh mẽ. Điều đó làm cho các nhà phát triển phần mềm hỗ trợ chơi game online cảm thấy hết động lực và biến sản phẩm của mình chìm vào dĩ vãng. Với mục tiêu nhằm mang đến cho cộng đồng game một sản phẩm chất lượng sau khi các nền tảng hỗ trợ chơi game hiện hành đang mai một, GameTV Plus sẽ ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 30/3/2018.

GameTV chính thức ra mắt GameTV Plus | Official Trailer

Cộng đồng game thủ Việt Nam đã có quãng thời gian hơn 2 tháng trải nghiệm phiên bản Beta của GameTV Plus, phần lớn đều có được những đánh giá khách quan, cụ thể:

- Quá trình cài đặt đơn giản

- Hỗ trợ tốt trên các hệ điều hành windows XP/7/8/10

- Cài đặt ở nước ngoài không cần các công cụ fake IP

- Khả năng chống hack, hạn chế giật, lag được đánh giá cao

Đặc biệt, GameTV Plus hỗ trợ cho cả 3 tựa game online đã trở thành “huyền thoại” của cộng đồng game Việt là AoE I, CS 1.1 và Warcraft 3. Bên cạnh đó, GameTV Plus còn được người dùng yêu thích bởi khả năng hỗ trợ kỹ thuật 24/24 với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết.

Phiên bản chính thức sẽ được ra mắt ngày 30/03/2018 nhưng hiện tại GameTV Plus vẫn cho mở cổng download bản dùng thử tại website: http://gametvplus.com . Hy vọng rằng, với phiên bản này, cộng đồng game online Việt Nam sẽ có được một phần mềm hỗ trợ tốt nhất đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu và làm hài lòng cả những game thủ khó tính của cả 3 tựa game trên.

Chi tiết thông tin xem tại đây.