Gamer quyết tâm mò facebook của nữ admin, “chôm” hình nóng về cho anh em... chiêm ngưỡng

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/10/2017 08:00 PM

 
  thích
S Online
18/04/2018 NCB: SohaGame NPH:

"Hi sinh vì anh em, đột nhập vào fb của Su chôm hình post cho anh em xem. Không biết là khi nào nick bị mất màu nhưng vì anh em mà bất chấp!"

S Online hiện đang là tựa game mobile nhập vai 3D được cộng đồng hóng nhất hiện nay. Dù liên tục thả thính các hình ảnh “hịn” trên fanpage nhưng thời gian ra mắt cụ thể của trò chơi vẫn chưa được tiết lộ.


S Online là tựa game tiếp theo được gắn nhãn 18+ trên thị trường

S Online là tựa game tiếp theo được gắn nhãn 18+ trên thị trường

Đi kèm với các thông tin thú vị về hệ thống nhân vật, bộ kỹ năng hay các tính năng nổi bật thì vừa qua, admin Su Su của S Online cũng đã lộ diện, livestream và cam kết đồng hành với cộng đồng trên mọi chặng đường trải nghiệm. Bằng sự hoạt ngôn, tận tâm và sự cá tính, Su Su đã nhanh chóng nhận được rất nhiều cảm tình của cộng đồng game thủ.

Theo như thông tin từ BQT thì S Online sẽ có tới 2 admin đại diện cho 2 phe tương ứng, Su Su cầm đầu phe Ánh Sáng, còn phe Phẫn Nộ sẽ được dẫn dắt bởi admin thì nào vẫn chưa được tiết lộ. Có rất nhiều game thủ đã quyết định đi theo Liên Minh ánh sáng sau buổi livestream, một phần vì tạo hình nhân vật quá nuột, một phần vì hệ thống skill quá chất và một phần cũng vì admin Su Su quá quyến rũ.

Ngay lập tức một cuộc truy quét facebook để tìm ra thông tin của cô nàng này đã được các game thủ thiết lập. Facebook cá nhân Su Su được lập ra với danh nghĩa admin của S Online nên mọi thông tin đều ở chế độ tuyệt mật, việc mò ra thông tin của cô nàng lúc này thật đúng như mò kim đáy bể.


Những bức hình thính hạng nặng của cô nàng trong group cộng đồng của trò chơi

Những bức hình "thính hạng nặng" của cô nàng trong group cộng đồng của trò chơi

Tuy nhiên ngần ấy khó khăn không thể ngăn được ý chí quyết tâm của 500 anh em. Chỉ sau đó ít ngày, facebook cá nhân của Su Su đã được “mò” ra và cộng đồng đã được phen sửng sốt trước ngoại hình đáng kinh ngạc của cô nàng. “Hi sinh vì anh em, đột nhập vào fb của Su chôm hình post cho anh em xem. Không biết là khi nào nick bị mất màu nhưng vì anh em mà bất chấp! Coi xong nhớ like và comment là mình vui roài”.


Thanh niên hi sinh vì anh em dù không biết khi nào thì bị... bay nick

Thanh niên "hi sinh vì anh em" dù không biết khi nào thì bị... bay nick

Hiện tại cô nàng vẫn đang hoạt động rất năng nổ cả trên fanpage chính thức lẫn group cộng đồng của trò chơi, giải đáp mọi thắc mắc, hồi đáp tất cả các bình luận của game thủ một cách tận tình. Ngoài ra, một điều mà Su Su khiến người xem cảm thấy cực kỳ hứng thú khi livestream chính là khả năng đá đểu Liên Minh Phẫn Nộ của mình, đúng chất kẻ cầm đầu Liên Minh Ánh Sáng! Điều này cũng khiến 500 anh em hết sức tò mò về admin thứ hai của S Online, không biết hai cô nàng này sẽ mang lại những mâu thuẫn gì cho 2 phe đây!


Liệu ai sẽ trở thành admin tiếp theo, đại diện cho Liên Minh Phẫn Nộ?

Liệu ai sẽ trở thành admin tiếp theo, đại diện cho Liên Minh Phẫn Nộ?

Cuối cùng, hãy cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh được game thủ kể trên "chôm" được từ facebook cá nhân của cô nàng Su Su nhé. Đừng quên tham gia vào cộng đồng S Online tại ĐÂY để đón đọc những thông tin mới nhất.


Cô nàng Su Su sở hữu vẻ đẹp hình thể đáng kinh ngạc

Cô nàng Su Su sở hữu vẻ đẹp hình thể đáng kinh ngạc