Gameplay thú vị của Chronicles of Elyria - Game cho nhân vật già và... chết

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/05/2016 11:33 AM

 
  thích

Mới đây NSX của Chronicles of Elyria đã giới thiệu đoạn gameplay chiến đấu đầu tiên của tựa game online siêu độc đáo có nhân vật sẽ già đi và chết này.

Sau một thời gian phát triển khá lâu thì mới đây NSX của Chronicles of Elyria đã giới thiệu đoạn gameplay chiến đấu đầu tiên của tựa game online siêu độc đáo có nhân vật sẽ già đi và chết này. Chi tiết các bạn có thể theo dõi phía dưới đây:

Chronicles of Elyria combat gameplay.

Có thể thấy rằng phần chiến đấu của Chronicles of Elyria mang nhiều tính hành động và yêu cầu game thủ phải có kỹ năng cao, đối mặt với kẻ thủ có khả năng tấn công bất kỳ lúc nào cũng như khả năng né tránh tuyệt hảo.

Chronicles of Elyria chính là một trong những tựa game online hứa hẹn nhất tại phương Tây trong năm 2016 này. Chi tiết game thủ có thể tham khảo thêm tại trang chủ trò chơi: https://chroniclesofelyria.com.

Chronicles of Elyria cho phép game thủ tự do muốn làm gì thì làm, thậm chí còn có thể viết lên một trang sử riêng cho bản thân, trở thành vua một cõi. Người chơi sẽ được lựa chọn nghề nghiệp thoải mái, thăm thú cảnh quan khắp mọi nơi, thực hiện các cuộc phiêu lưu cho riêng mình.

Các hệ thống trong game có thể tuỳ biến rất đa dạng, game thủ cũng có thể tự phát triển nhân vật của mình thành một đấu sĩ đặc biệt, sở hữu các skill riêng dựa trên các tính năng của từng class nhân vật.

Mỗi nhân vật trong Chronicles of Elyria có khả năng sống ảo khoảng 10 đến 16 tháng tuỳ vào khả năng điều khiển của game thủ. Sau khi 'chuyển sinh' thì nhân vật mới sẻ trở nên mạnh mẽ hơn, nhanh hơn, khoẻ hơn và cuộc hành trình tất nhiên cũng sẽ khác đi rất nhiều.

Ngoài tính nhập vai thì Chronicles of Elyria cũng đem đến một gameplay đậm chất chiến thuật, game thủ sẽ phải quyết định mình sẽ xây công trình gì, quản lý tài nguyên ra sao... khi bạn trở thành một vị vua trong thế giới ảo. Và đặc biệt là các unit nhân vật điều khiển để làm việc trong quốc gia của mình lại chính là những người chơi khác - những dân thường của game.

Chronicles of Elyria - Game online độc đáo cho nhân vật già và... chết