Gameplay mới nhất của Escape from Tarkov: Bắn súng thế này mới 'phê' chứ

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/09/2016 02:10 PM

Lần này game thủ sẽ được thưởng thức màn bắn súng siêu chân thực trong Escape from Tarkov trước khi ra mắt trên thị trường.

Như chúng ta đã biết, tựa game online bắn súng bom tấn Escape From Tarkov đã mở cửa thử nghiệm và chuẩn bị ra mắt chính thức ngay trong năm 2016 này. Và mới đây Battlestate Games đã tung ra đoạn video gameplay mới nhất của sản phẩm này để hâm nóng cộng đồng.

Khác với các đoạn video trước đây thường chỉ tập trung vào các đoạn gameplay kiểu thám hiểm, tìm đường, sống sót, khoe đồ hoạ... thì lần này game thủ sẽ được thưởng thức màn bắn súng siêu chân thực trong Escape from Tarkov. Và sau đây xin mời các bạn cùng xem:

Escape from Tarkov Closed Alpha Gameplay 2.

Trước khi mở cửa, NSX của trò chơi đã có những chia sẻ thêm về thế giới ảo của game này: Với cái tên Escape From Tarkov, tất cả mọi người đều nghĩ rằng chỉ cần thoát khỏi thành phố bị bỏ hoang mang tên Tarkov này thì mọi chuyện sẽ kết thúc. Thế nhưng thực tế thì hoàn toàn không có chuyện như vậy, ngay cả khi đã hoàn thành nhiệm vụ tối cao này thì bạn vẫn còn cả tỷ thứ để làm!

Cụ thể thì ngoài tuyến nhiệm vụ chính là thoát khỏi thành phố Tarkov thì game thủ sẽ có cả ngàn việc khác để khám phá tại đây với những nhiệm vụ ẩn, các bí mật hiếm người biết được và cả kiếm đồ xịn, skill mới vô cùng thú vị. Ngoài ra, có thể trò chơi còn có thêm các bản DLC ra mắt sau này nữa, nên game thủ có thể yên tâm chiến Escape From Tarkov mà không sợ 'hết trò nghịch".

Tuy vậy, những chia sẻ trên thực chất chỉ là tương lai xa vời, để thoát khỏi thành phố Tarkov trong game thực sự là một nhiệm vụ vô cùng gian nan mà game thủ chơi một mình gần như là không thể. Bạn sẽ phải trao đổi đồ đạc, phối hợp với những người cùng chơi khác để học skill hay vượt qua các thử thách trên đường.

Nhìn chung đây là một hành trình rất dài, bên cạnh các nhiệm vụ thì bạn còn phải đối mặt với việc sinh tồn hết sức khó khăn trong thế giới của Escape From Tarkov nữa, nên không cần quá lo lắng về việc bỏ tiền ra mà chỉ chơi được trong một thời gian ngắn.

Hiện tại, những game thủ quan tâm có thể tham khảo tại trang chủ: http://www.escapefromtarkov.com/registration.

Bom tấn Escape From Tarkov: Thoát khỏi Tarkov cũng... chưa xong đâu