Gameplay đẹp lung linh của Half - Life: Alyx trước ngày ra mắt chính thức

LinhxD  - Theo Nhịp Sống Việt | 04/03/2020 05:24 PM

 
  thích

Như vậy phần tiếp theo của series game bắn súng huyền thoại Half-Life đã chính thức quay trở lại với phiên bản VR và PC.

Đã 12 năm kể từ lần cuối cộng đồng game thủ có thể chơi được một tựa game Half-Life hoàn toàn mới, vì vậy game thủ và đặc biệt fan hâm mộ chắc chắn đang rất háo hức muốn chơi tựa game Half-Life: Alyx này.

Gameplay đẹp lung linh của Half - Life: Alyx trước ngày ra mắt chính thức - Ảnh 1.

Và mới đây Valve đã đăng tải lên Youtube 3 đoạn gameplay trailer cực chất, game thủ chỉ biết xuýt xoa vì quá hay. Mỗi đoạn trailer là từng phân cảnh khác nhau trong trò chơi. Nó hé lộ bối cảnh, chỉ tiết gameplay, cơ chế và tính năng mới.

Half-Life: Alyx

Cuộc đối đầu của Alyx với Headcrap Zombies trong một tàu điện ngầm cũ. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra khẩu súng lục huyền thoại của Half-Life và Alyx có chiếc găng tay cho cô khả năng loot vật phẩm từ xa.

Half-Life: Alyx

Phân cảnh tiếp theo diễn ra ở một chung cư hoang tàn. Alyx không chỉ đối đầu với con quái mà phải giải câu đố để tìm được đường đi.

Cuối cùng là đấu súng khốc liệt với bọn Combine. Chúng ta có thể thấy được cơ chế di chuyển đặc biệt, lợi dụng địa hình để làm vật chắn và những đỉa điểm có vật phẩm để thu thập.

Quả thật đây đúng là một màn quay trở lại cực chất lượng của Valve. Đúng như những gì game thủ thế giới cũng như là fan của Half-Life mong muốn, những pha đấu súng mãn nhãn hay cảm giác được quay lại với thời gian cầm súng săn quái oanh liệt ngoài net.

Half-Life: Alyx sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/03/2020 và sẽ có sẵn trên hai nền tảng chính là PC và VR.