Gameplay ấn tượng của Wild West Online, đậm chất miền tây như phim vậy

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2017 04:52 PM

Đoạn gameplay chi tiết của Wild West Online trước khi được mở cửa chính thức trên thị trường.

Chúng ta đều đã biết rằng game online hàng khủng Wild West Online đã ấn định sẽ mở cửa vào tháng 12/2017 và có cả server riêng cho khu vực Đông Nam Á. Đợt test kín đầu tiên của trò chơi cũng ra mắt vào tháng 7 này và sau đây là đoạn video gameplay chi tiết của sản phẩm, đảm bảo là ai xem cũng cảm thấy rạo rực với những nét đậm chất miền Tây hoang dã:

Wild West Online Official Gameplay.

Một trong những điểm ấn tượng nhất của Wild West Online chính là đồ hoạ đẹp mắt như thật và cả chuyển động mượt mà của nhân vật. Kết cấu của trò chơi cũng rất 'thật' như là bạn sẽ đọc tin tức từ báo chí và lấy nhiệm vụ trên bảng thông tin. Ngoài ra khi ngồi quầy bar thì game thủ cũng có thể thu thập được khá nhiều thứ thú vị. Tất nhiên, các phần bắn súng, chiến đấu, cháy nổ cũng không thể nào ấn tượng hơn được, như phim vậy!

Nếu như bạn chưa biết, trong Wild West Online, game thủ sẽ dấn thân vào một thế giới mà luật pháp cũng như luật rừng đan xen vào nhau vô cùng phức tạp, tất cả những gì bạn có thể dựa dẫm vào là khẩu súng trong tay mà thôi. Người chơi có thể đóng vai kẻ xấu hoặc cảnh sát và đi khắp miền tây để cướp phá hay thực thi công lý.

Wild West Online là một game online được phát triển độc lập bởi 612 Games và phát hành bởi DJ2 với phong cách rất giống với Red Dead Redemption, game thủ cũng sẽ tập trung vào các phần bắn súng, cưỡi ngựa hết sức thú vị.

Tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.playwwo.com/.

Wild West Online - Bom tấn game online cao bồi sẽ cập bến Đông Nam Á, cơ hội tuyệt vời cho game thủ Việt Nam