GameK tặng độc giả tai nghe gaming MSI DS502 giá 1,2 triệu đồng

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/10/2016 05:00 PM

GameK cùng nhà tài trợ MSI Việt Nam xin gửi tặng độc giả chiếc tai nghe gaming khá đẹp mắt MSI DS502 có trị giá khoảng 1,2 triệu đồng.

GameK cùng nhà tài trợ MSI Việt Nam xin gửi tặng độc giả chiếc tai nghe gaming khá đẹp mắt MSI DS502 có trị giá khoảng 1,2 triệu đồng. Đây là loại headphone có thiết kế hầm hố đẹp mắt nhưng cũng rất thoải mái cho người đeo và đem tới chất lượng âm thanh in-game tốt.

 Toàn bộ sản phẩm được đóng gói gồm một tai nghe MSI DS502, một đĩa cài đặt trình điều khiến, và một sách hướng dẫn

Thể lệ tham dự:

1. Like fanpage của chúng tôi tại địa chỉ: http://www.facebook.com/gamek.vn cùng fanpage của MSI Việt Nam tại địa chỉ: https://www.facebook.com/MsiVnfans/.

2. Share bài viết này: https://gamek.vn/danh-gia-msi-b150m-mortar-arctic-hoang-tu-bach-ma-cho-may-tinh-binh-dan-va-tam-trung-20161018191528019.chn trên trang Facebook cá nhân của bạn, đặt ở chế độ Public (chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sau khi có kết quả chính thức).

3. Để lại bình luận trên fanpage GameK (click VÀO ĐÂY) với nội dung: Địa chỉ email và số điện thoại liên lạc của bạn kèm theo một con số bất kì trong khoảng từ 100 đến 300. Nếu không thực hiện bước 1 và 2, bạn sẽ không nhận được quà tặng ngay cả khi đoán đúng kết quả.

4. Con số may mắn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên thông qua trang random.org. Nếu có hai hay nhiều comment với số giống nhau, chúng tôi sẽ ưu tiên comment gửi sớm nhất.

5. Chương trình kết thúc vào lúc 00 giờ ngày 21/10 và kết quả sẽ được công bố vào sau 0 giờ cùng ngày. Mọi bình luận sau 0 giờ đều không hợp lệ. Tất cả các trường hợp spam bình luận dự đoán, clone nick để dự đoán hoặc bình luận đã qua chỉnh sửa đều bị loại, mong các bạn chú ý!

Chúng tôi sẽ có bài post chính thức trên Fan Page của GameK. Các bạn vui lòng truy cập vào Facebook của GameK để tìm hiểu kỹ hơn về thể lệ cũng như tham gia thử vận may nhé. Chúc may mắn!

*** Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên lạc với độc giả may mắn qua địa chỉ email và số điện thoại mà các bạn cung cấp trước đó về cách thức nhận giải. Các bạn nhớ chú ý theo dõi kết quả và đợi chúng tôi liên lạc.

Đánh giá MSI B150M Mortar Arctic - "Hoàng tử bạch mã" cho máy tính bình dân và tầm trung