GameK khởi động cuộc thi khoe góc chơi game đẹp nhất tháng 5

RED  - Theo Helino | 13/05/2018 12:08 AM

 
  thích

Hi vọng, cuộc thi khoe góc chơi game này của chúng tôi sẽ đem lại nhiều niềm vui cho tất cả các bạn và trở thành một sân chơi hấp dẫn.

Đã từ lâu, các bộ máy tính cùng với góc chơi game đã trở nên vô cùng quan trọng đối với game thủ! Nếu như trước kia tất cả những gì được quan tâm, đầu tư tiền bạc đều là cấu hình bên trong mạnh với CPU khỏe, RAM nhiều, VGA khủng để chạy game cho mượt thì trong thời đại mới này vẻ bề ngoài cũng quan trọng không kém.

Hiện tại không những vỏ case phải đẹp, nhiều đèn sáng lấp lánh mà còn phải 'tông siệc tông' với trang trí trong phòng / góc chơi game thì mới chuẩn chỉnh. Thậm chí nhiều game thủ còn bỏ công xắp xếp từng món đồ, từng bức tranh, chọn lựa từ bàn ghế to tới tượng, đồng hồ nhỏ để sao cho đẹp mắt nhất, hợp lý nhất.

Tất nhiên, góc chơi game đẹp thì cũng phải đem đi khoe cho thiên hạ thấy và cùng bình luận, đánh giá cũng như kết bạn với những người cùng sở thích!

Nắm bắt được nhu cầu này, GameK xin được tổ chức cuộc thi khoe góc chơi game đẹp nhất tháng 5 nhằm tạo ra một sân chơi nho nhỏ cho các game thủ muốn chia sẻ, khoe góc máy tính của bản thân tới cộng đồng những người yêu game, yêu công nghệ trong cả nước. Chi tiết cuộc so tài / giao lưu này như sau:

Thể lệ cuộc thi:

- Game thủ sẽ gửi về cho chúng tôi 8 - 10 hình ảnh góc máy tính để làm việc, chơi game của bản thân, kèm theo đoạn clip quay lại cũng như giới thiệu về các món đồ mình sử dụng (case PC, màn hình, laptop, tai nghe, chuột, phím, hiệu ứng đèn...). Kèm theo đó là bài viết ngắn chỉa sẻ về bản thân, sở thích chơi game, làm việc, quan trọng nhất là ý tưởng tạo ra góc chơi game mình ngày nào cũng sử dụng. Bạn đã thiết kế / xây dựng lên khu vực chiến lược của mình như thế nào?...

- Chúng tôi sẽ lọc lại toàn bộ các bài dự thi và đăng tải những góc gaming đẹp nhất, ấn tượng nhất. Những bài dự thi mang tính 'copy' sẽ bị loại bỏ ngay lập tức.

- Tất cả những ai tham dự cuộc thi cần phải join group: Góc chơi game không đẹp đập máy, đây sẽ là nơi đưa ra các thông báo từ ban tổ chức, cũng là nơi sẽ cập nhật các bài dự thi sớm nhất.

- Có 2 giải thưởng, bao gồm Góc chơi game được yêu thích nhất Góc chơi game đẹp nhất.

Thời gian tiến hành:

- Bắt đầu từ ngày 15/05/2018 đến 24/05/2018, chúng tôi sẽ nhận email từ phía game thủ.

- Những bạn muốn tham gia sẽ gửi những thông tin sau cho chúng tôi tới địa chỉ gocchoigame@gamek.vn, nhan đề ghi rõ [Dự thi góc máy đẹp nhất tháng 5 GameK] + Họ tên:

+ Hình ảnh, clip, bài viết dự thi.

+ Thông tin cá nhân bao gồm tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ trang facebook cá nhân.

- Ngày 20/05/2018 chúng tôi sẽ bắt đầu đăng tải những bài viết khoe góc máy chơi game lên trang gamek.vn và group Góc chơi game không đẹp đập máy. Đến ngày 25/05/2018 hoàn thành toàn bộ việc đăng tải.

- Game thủ sẽ có 5 ngày tiếp theo để chia sẻ bài viết, kêu gọi mọi người vào like bài thi của mình. Vào ngày 30/05/2018, ban tổ chức sẽ tổng kết số lượt like của toàn bộ các bài dự thi để quyết định người thắng hạng mục Góc chơi game được yêu thích nhất.

- Ngày 31/05/2018, sẽ công bố những người thắng cuộc.

- Chúng tôi sẽ liên hệ tới người thắng cuộc qua thông tin cung cấp trong mail và trao thưởng trong khoảng 10 ngày (vì còn phải in tên lên cup lưu niệm).

Giải thưởng:

- Góc chơi game được yêu thích nhất: 1 chú chuột gaming Asus Impact trị giá 1 triệu đồng + Cup lưu niệm.

- Góc chơi game đẹp nhất: 1 tai nghe gaming Aorus H5 trị giá 1,9 triệu đồng + Cup lưu niệm.

CHÚ Ý: Quyết định của ban tổ chức là quyết định cuối cùng!

Cuộc thi do GameK cùng group Góc chơi game không đẹp đập máy tổ chức, xin cảm ơn TechGuru Store đã tài trợ phần quà.

Hi vọng, cuộc thi sẽ đem lại nhiều niềm vui cho tất cả các bạn và trở thành một sân chơi hấp dẫn.

Thêm một số hình ảnh góc máy đẹp 'trên mạng' để các bạn ngắm nhìn:

Những màn hình chơi game giá rẻ mà chất nhất hiện nay