GameHome 19 Hồ Tùng Mậu khai trương tầng 2, game thủ tạm biệt cảnh phải xếp hàng dài đợi máy!

A.D  - Theo Helino | 23/05/2019 05:30 PM

 
  thích

Đã từ lâu, trong cộng đồng người chơi game net cũng như kinh doanh cyber game nói chung, cái tên GameHome luôn được đánh giá cao. Từ phía người chơi, đó là một không gian thoáng sạch với những dàn máy cấu hình mạnh mẽ, những tiện nghi êm ái để thoải mái "try hard" tựa game yêu thích, đúng như Slogan: "Game là Nhà". Từ phía những "đối thủ",

GameHome 19 Hồ Tùng Mậu khai trương tầng 2, game thủ tạm biệt cảnh phải xếp hàng dài đợi máy! - Ảnh 1.

Những ngày cuối năm 2018, GameHome Hồ Tùng Mậu khai trương và nhanh chóng trở thành một điểm hẹn lý tưởng cho các game thủ khu vực Mai Dịch – Cầu Giấy – Mỹ Đình… Vẫn giữ vững phong độ bằng những ưu điểm kể trên, cơ sở này đã nhanh chóng trở nên… quá tải. Một mặt sàn là không đủ cho nhu cầu của người chơi. Điều này cũng khá dễ hiểu khi diện tích để xe không thực sự quá thoải mái, tương xứng với số lượng 123 máy của GameHome Hồ Tùng Mậu.

Nắm bắt được cơ hội này, ông chủ trẻ Hồng Quân của GameHome đã nhanh chóng lên kế hoạch và xúc tiến triển khai tầng 2 của cơ sở 19 Hồ Tùng Mậu với rất nhiều sự nâng cấp, quan trọng nhất đó chính là mở rộng khu vực để xe bằng thang nâng hiện đại. Và tất nhiên, khi khu vực để xe không còn là vấn đề, GameHome sẽ thực sự bung lụa với tầng 2, dự kiến sẽ khai trương vào thứ 7, 25/05 tới đây.

GameHome 19 Hồ Tùng Mậu khai trương tầng 2, game thủ tạm biệt cảnh phải xếp hàng dài đợi máy! - Ảnh 2.

Thang nâng và khu vực bãi xe rộng rãi mới

Về cấu hình tầng 2, các game thủ sẽ "không phải nghĩ" với 2 phòng thi đấu mới, một training room cho các team chuyên nghiệp cùng dàn máy cấu hình Core i5 thế hệ thứ 9 đi kèm card màn hình 1660 Ti, tất nhiên sẽ là những chiếc màn hình Asus 240hz tuyệt vời cho game thủ FPS. Với nâng cấp này, khu vực Z – Zone tầng 1 cũng được "ăn theo" tương ứng để không có bất kỳ sự chênh lệch nào trong trải nghiệm của các tay súng.

Clip 3D demo mặt bằng tầng 2 GameHome Hồ Tùng Mậu:

GameHome 19 Hồ Tùng Mậu khai trương tầng 2, game thủ tạm biệt cảnh phải xếp hàng dài đợi máy! - Ảnh 4.

Ngoài ra, tầng 2 sẽ bổ sung thêm không gian event, không gian bóng đá và cả không gian cho các game thủ Mobile, một điểm cộng cực lớn nữa cho cái tên GameHome vốn đã rất nổi bật.

GameHome 19 Hồ Tùng Mậu khai trương tầng 2, game thủ tạm biệt cảnh phải xếp hàng dài đợi máy! - Ảnh 5.
GameHome 19 Hồ Tùng Mậu khai trương tầng 2, game thủ tạm biệt cảnh phải xếp hàng dài đợi máy! - Ảnh 6.

Dự kiến, nhân dịp khai trương tầng 2, GameHome 19 Hồ Tùng Mậu sẽ mở cửa test máy miễn phí tầng 2 vào ngày thứ 6 24/05 trước khi khai trương chính thức vào ngày hôm sau, đi kèm với đó là những sự kiện khuyến mãi giảm giá và mini game, quà tặng cực kỳ hấp dẫn. Thông tin chi tiết các bạn có thể theo dõi tại Fanpage: https://www.facebook.com/gamehome.vn/

Xem thêm:

gamehome

cyber game