Gamehome Hà Đông mở cửa, game thủ choáng váng vì đẹp ngỡ khách sạn 5 sao!

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/03/2017 05:45 PM

 
  thích

GameHome không chỉ tập trung vào những cộng đồng game thủ hâm mộ DOTA 2 hoặc Liên Minh Huyền Thoại, mà còn hướng tới cả những fan cuồng Overwatch

Vào sáng ngày 05/03 vừa qua, chi nhánh thứ hai của chuỗi phòng máy chơi game GameHome đã chính thức mở cửa tại 21 Nguyễn Văn Trỗi, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Toàn bộ 139 máy chơi game tại đây sẽ được trang bị bàn phím cơ, màn hình chơi game Samsung 27 inch hay BenQ 24 inch, tần số quét 144Hz phục vụ cộng đồng CS:GO cũng như Overwatch. Tuy nhiên về phần cấu hình, GameHome tại Hà Đông sử dụng card đồ họa tầm trung GTX 1050Ti và GTX 1060 để có tầm giá hợp lý hơn so với cơ sở tại Cầu Giấy.

Không hề kém phần long trọng so với chi nhánh tại Nguyễn Ngọc Vũ, GameHome vẫn được đầu tư về nội thất để tạo ra được một không gian chơi game vừa độc đáo vừa hiện đại phục vụ cộng đồng game thủ tại khu vực Hà Đông. Từ nội thất, khu vực cafe cho đến cả quầy bar chính nơi game thủ nạp tiền hay gọi các dịch vụ như đồ ăn nước uống cũng được thiết kế dựa trên nền nội thất gỗ màu trầm ấm cực kỳ sang trọng, khác hoàn toàn với những phong cách hiện đại của các quán net khác tại Hà Nội hiện nay.

Về phần máy tính chơi game, do là một đơn vị chuyên sản xuất những chiếc ghế chơi game phục vụ game thủ cũng như phòng net với mức giá hợp lý nhưng lại có độ bền cao, phục vụ các chủ quán net lâu dài, chủ đầu tư phòng máy GameHome cũng sử dụng chính sản phẩm của mình để chiều lòng game thủ đến phòng máy trải nghiệm.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, quán Net GameHome không chỉ tập trung vào những cộng đồng game thủ hâm mộ DOTA 2 hoặc Liên Minh Huyền Thoại, mà còn hướng tới cả những fan cuồng Overwatch, với nhiều khu vực dành riêng cho họ trong khuôn viên phòng máy. Ở thời điểm hiện tại đến hết ngày 11/03, những game thủ đến chơi game tại đây sẽ được khuyến mãi giảm một nửa chi phí chơi game.