Game zombies, hậu tấn thế Dying Light 2 đang miễn phí cuối tuần trên Steam

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 24/02/2024 05:53 PM

Trò chơi bom tấn lấy đề tài hậu tận thế - Dying Light 2 Stay Human đang được phát hành miễn phí cuối tuần trên Steam.

Tin vui với cộng đồng game thủ. Trò chơi bom tấn lấy đề tài hậu tận thế - Dying Light 2 Stay Human đang được phát hành miễn phí cuối tuần trên Steam. Các bạn chỉ cần đăng nhập là có thể tải và chơi ngay bây giờ.

Game zombies, hậu tấn thế Dying Light 2 đang miễn phí cuối tuần trên Steam - Ảnh 1.

Dying Light 2 là tựa game được phát triển bởi Chris Avellone và Techland. Nó được xây dựng trong một thế giới tối tăm bị thống trị bởi zombies và đang trên bờ vực của tận thế. Số phận những con người trong Dying Light 2 sẽ ngày càng khắc nghiệt hơn, và cách họ đối xử với nhau cũng sẽ tàn nhẫn hơn. Điều khiến game cho Dying Light 2 thêm phần thú vị nằm ở cách mà mỗi nhân vật trong game đối xử với bạn. Sẽ không ai giống ai, tất cả tùy thuộc vào lựa chọn và cách bạn phản ứng với họ.

Nhân vật chính trong phần 2 sẽ là Aiden Caldwell, một người cũng đang mang trong mình mầm mống của đại dịch zombies. Đây sẽ là một thế giới không chỉ đơn thuần là "mở". Nó sẽ có những tình huống, nhưng giai đoạn căng thẳng giống như có một cốt truyện có sẵn cho mỗi khu vực. Techland cũng hứa hẹn rằng những điều mà bạn cảm nhận về cốt truyện trong Game of Thrones sẽ được tái hiện một cách chân thực trong Dying Light 2. Đó là một thế giới hiện đại nhưng con người lại hành xử với nhau như thời cổ đại với đuốc và các vũ khí cận chiến.

Game zombies, hậu tấn thế Dying Light 2 đang miễn phí cuối tuần trên Steam - Ảnh 2.

Để tạo ra được Dying Light 2, gameplay và yếu tố "tự nhiên" luôn được  nhà phát triển Techland đặt lên bàn cân, bởi 2 yếu tố này ảnh hưởng lẫn nhau. Sự hòa quyền giữa 2 yếu tố trên chính là chìa khóa thành công của Dying Light 2. Đó là lý do vì sao Techland quyết định bắt tay với nhà biên kịch và thiết kế game "lão làng" Chris Avellone và cộng tác với đội ngũ làm game của The Witcher 3 – Bloody Baron.  Từng đó đã cho thấy sự đầu tư tỉ mỉ và công phu của nhà phát triển Techland.

Hiện Dying Light 2 Stay Human đang được phát hành miễn phí trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi ngay bây giờ.