Game zombie hay nhất hành tinh Into the Dead 2 ngày càng hấp dẫn hơn với Night of the Living Dead

Thành 8  - Theo Helino | 25/10/2018 09:45 AM

 
  thích

Có gì mới mẻ trong event mới của tựa game đáng chơi nhất về thể loại Zombie này? Phải chăng những gì tinh túy nhất của một trong những bộ phim kinh dị ăn khách nhất mọi thời đại sẽ xuất hiện trong game?

PikPok đã vươn tầm trở thành một trong những nhà sản xuất game hàng đầu sau những thành công mà Into the Dead 2 – tựa game Zombie kết hợp giữa chạy trốn và bắn súng đem lại kể từ khi được phát hành vào năm ngoái.

Game zombie hay nhất hành tinh Into the Dead 2 ngày càng hấp dẫn hơn với Night of the Living Dead - Ảnh 1.

Ngay sau khi phát hành, tựa game nhận được rất nhiều lời khen cũng như sự đánh giá cao với cốt truyện khá hấp dẫn với những phút giây đầy kịch tính, với âm thanh và hình ảnh, đồ họa vô cùng chân thực, đem lại trải nghiệm, cảm giác sợ hãi và rùng rợn đúng chuẩn creepy, vượt xa những gì mà phiên bản gốc đem lại. Có thể thấy, việc họ vừa có gặt hái được thành công trong suốt khoảng thời gian dài mà vẫn giữ được những gì cốt lõi nhất chính là nằm ở việc tận dụng triệt để những sự kiện, event hữu hạn, từ đó lần lượt những cốt truyện, nội dung mới được thêm vào game trong thời gian ngắn, tạo niềm cảm hứng mới mẻ cho người chơi.

Nhân ngày kỉ niệm 50 năm kể từ khi đạo diễn tài ba George Romero cho ra đời bộ phim kinh điển Night of the Living Dead, Into the Dead 2 đã ra mắt event cùng tên vô cùng hấp dẫn, với việc dõi theo nhân vật chính là Ben và nhiệm vụ giúp đỡ anh ấy đến được nông trại của mình như những gì diễn ra trong phim.

Game zombie hay nhất hành tinh Into the Dead 2 ngày càng hấp dẫn hơn với Night of the Living Dead - Ảnh 2.

Thực sự rất khó tin khi tựa game đình đám này của PikPok có sự xuất hiện của những chi tiết trong bộ phim kinh dị được yêu thích nhất trong lịch sử. Nhìn nhận một cách khách quan thì event trước đó của Into the Dead 2 đem lại sự chân thật cũng như ăn khớp so với câu chuyện hơn là phiên bản lần này.

Cái tên nói lên tất cả, Night of the Living Dead đưa người chơi vào một cuộc thoát thân, chạy trốn trong một khoảng thời gian cố định. Sự kiện sẽ sớm kết thúc vào 26/10, vậy nên nếu bạn là một fan cứng cựa của Into the Dead 2 và đang tò mò xem những gì xảy ra trong phim qua game hay đang mong muốn có thêm nhiều nội dung hơn thế, thì hãy mau chóng vào game và trải nghiệm ngay. Với những ai đã và đang bỏ lỡ thì còn chờ đợi gì mà không tải về ngay tại Appstore hoặc Google Play để tham gia vào những cuộc chạy trốn gay cấn, băng qua đám đông Zombie hung hãn, tiêu diệt chúng và đạt được mục đích của mình ?