Game Zombie thời trung cổ - The Black Masses: Cho người chơi co-op 4 người chống lại 20000 con quái vật

Mãi yêu Nga  - Theo Helino | 21/04/2019 11:59 PM

The Black Masses là một trò chơi thế giới mở đầy tham vọng được phát triển bởi Brilliant Game Studios. Nó có tính năng phá vỡ giới hạn công nghệ "kết xuất đám đông" từ tựa game giả lập Ultimate Epic Battle Simulator.

The Black Masses là một game thế giới mở, nhập vai giả tưởng góc nhìn thứ nhất. Black Masses có công nghệ kết xuất đám đông thế hệ tiếp theo được xây dựng lại từ Ultimate Epic Battle Simulator. Bối cảnh khám phá là một hòn đảo rộng 16 km2 với hàng trăm ngàn cư dân bị nguyền rủa. Di chuyển thoát khỏi đám đông bằng cách vượt qua các tòa nhà và chướng ngại vật bằng hệ thống parkour, hoặc đối mặt với chúng với khả năng chiến đấu mạnh mẽ.

Khi thiên tai ập đến, bạn bỗng thấy mình bị mắc kẹt trên một hòn đảo bị hủy hoại bởi một chất đen kỳ lạ. Những cư dân bị nguyền rủa của nó, từng là một xã hội hưng thịnh, đã bị chiếm hữu và biến thành những sinh vật vô tri, bị bẻ cong sự sống. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ một người lạ bí ẩn, cố gắng làm sạch vùng đất khỏi sự chiếm hữu của quỷ dữ của. Hãy cẩn trọng và cố gắng vượt qua sự khủng bố của The Black Masses.

Game sẽ được phát hành sớm nhất có thể trong 2019.

Xem thêm:

video lmht