Game 'xếp hình' hoài cổ Dr Mario World đã chính thức mở cửa cho game thủ vào chơi miễn phí

RED  - Theo Helino | 10/07/2019 03:15 PM

Dr Mario World có lối chơi hoài cổ nhưng vẫn tuyệt hay khi bắt người chơi phải ghép các viên thuốc phù hợp với từng loại virus để đánh bại chúng.

Rất đúng hẹn, thậm chí còn sớm nửa ngày nếu tính theo thị trường phương Tây thì tựa game mobile 'xếp hình' rất nổi tiếng từ xa xưa Dr Mario World đã chính thức mở cửa đón game thủ vào chơi miễn phí. Thực tế thì đây là cơ hội tốt cho các game thủ có thể ôn lại tuổi thơ từng gắn bó với vị 'bác sĩ' chuyển nghề từ 'thợ sửa ống nước' này.

Game xếp hình hoài cổ Dr Mario World đã chính thức mở cửa cho game thủ vào chơi miễn phí - Ảnh 1.

Cũng giống như các phiên bản từ xưa, Dr Mario World có lối chơi hoài cổ nhưng vẫn tuyệt hay khi bắt người chơi phải ghép các viên thuốc phù hợp với từng loại virus để đánh bại chúng. Mặc dù chỉ cần ghép 3 đối tượng cùng màu theo chiều dọc hoặc chiều ngang để có thể đánh bại chúng nhưng số lượng của mỗi viên thuốc khá hạn chế, vì vậy người chơi cần phải có kế hoạch cẩn thận để có thể dành chiến thắng. Trò chơi Dr Mario đầu tiên từng được ra mắt vào tháng 7 năm 1990 dành cho các hệ máy NES và Game Boy nên đây là truyền nhân 'hiện đại' nhất của game này.

Game xếp hình hoài cổ Dr Mario World đã chính thức mở cửa cho game thủ vào chơi miễn phí - Ảnh 2.
Game xếp hình hoài cổ Dr Mario World đã chính thức mở cửa cho game thủ vào chơi miễn phí - Ảnh 3.

Ngoài viêc nhập vào vào nhân vật Mario, người chơi có thể mong đợi được nhìn thấy các nhân vật chính khác như Luigi, Công chúa Peach và thậm chí cả Bowser xấu xa mặc áo khoác trong phòng thí nghiệm để giúp đánh bại các loại virus gây bệnh.

Game xếp hình hoài cổ Dr Mario World đã chính thức mở cửa cho game thủ vào chơi miễn phí - Ảnh 4.

Nintendo quảng cáo rằng sẽ có hàng trăm giai đoạn trên nhiều thế giới khác nhau, với các thế giới mới xuất hiện trên trò chơi mới này. Dr Mario World không phải là một trò chơi offline xếp hình đơn thuần, vì người chơi có thể thách đấu những người khác tham gia một trận đấu trong chế độ một chọi một.

Link cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nintendo.zama

Link cho iOS: https://apps.apple.com/app/id1440129313