Game xây ngân hà Dual Universe hé lộ gameplay đầu tiên

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/09/2016 03:25 PM

 
  thích

Đội ngũ phát triển của game online Dual Universe là Novaquark đã giới thiệu đoạn gameplay đầu tiên của trò chơi 'xây dựng ngân hà' hết sức thú vị này.

Mới đây đội ngũ phát triển của game online Dual UniverseNovaquark đã giới thiệu đoạn gameplay đầu tiên của trò chơi 'xây dựng ngân hà' hết sức thú vị này. Theo đó, trước khi đi ra các hành tinh khác và sáng tạo ra nền văn minh của riêng mình thì bạn cần có các loại tàu vũ trụ, và đây chính là bước phát triển đầu tiên:

Dual Universe gameplay.

Như đã từng giới thiệu trước đây, game thủ có thể thấy rõ sự thú vị của Dual Universe đến từ việc người chơi dễ dàng tự tạo ra mọi thứ từ những chiếc phi thuyền cho tới cả nhà cửa, là thành phố, nếu như có đủ niềm tin và kiên nhẫn thì chúng ta còn xây dựng được cả một nền văn minh lớn trên các hành tinh.

Là một tựa game online có thế giới mang tính mở vô cùng rộng lớn, Dual Universe cho phép game thủ khám phá tất cả mọi nơi, chỉ cần lên phi thuyền và bay vào vũ trụ bao la, bạn có thể đi du lịch các hành tinh mới lạ đẹp đẽ, để lại dấu ấn tại nơi đây hoặc khai thác tài nguyên để làm việc khác...

Với những tính năng độc đáo, Dual Universe hứa hẹn sẽ đem tới một thế giới rộng lớn vô biên để những game thủ yêu thích xây dựng, sáng tạo có một địa điểm tụ hội và thoả sức tung hoành khắp mọi nơi với các ý tưởng kỳ lạ nhất, biến chúng thành sự thực và bản thân trở thành các 'đấng' toàn năng, có thể tự tạo ra cả một nền văn minh lớn.

Dự kiến Dual Universe sẽ ra mắt vào năm 2017 tới, nhưng vẫn chưa rõ thời điểm cụ thể, tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.dualthegame.com/.

Dual Universe - Game online cho phép bạn tạo dựng cả một nền văn minh