Game xây dựng hoang đảo tuyệt đỉnh Tropico rục rịch ra mắt

Thành 8  - Theo Helino | 24/08/2019 12:00 PM

Tropico dự kiến ra mắt trên nền tảng Android vào ngày 5/9 tới.

Sau một khoảng thời gian khá dài biến mất khỏi thị trường game khi không hề có bất kì sản phẩm nào, mới đây Feral Interactive đã có những công bố chính thức liên quan đến việc trở lại với Tropico, được dự kiến ra mắt cộng đồng game thủ vào đầu tháng 9 tới đây. Hiện tại bạn hoàn toàn có thể đăng kí trước tựa game mobile đầy tiềm năng này trên Google Play.

Game xây dựng hoang đảo tuyệt đỉnh Tropico rục rịch ra mắt - Ảnh 1.

Dành cho những ai chưa rõ về sản phẩm mới nhất của Feral Interactive, Tropico là một trò chơi mô phỏng chiến lược, lấy bối cảnh trên một hòn đảo nằm bên bờ biển Caribbean đầy thơ mộng. Bạn sẽ vào vai người đứng đầu với nhiệm vụ xây dựng, phát triển và hiện đại hóa hòn đảo này, từ những thao tác đơn giản như vẽ ra những cung đường giao thông một cách thông suốt, cho đến các công việc mang tính vĩ mô như thiết lập chiến lược xây dựng các tòa nhà cùng chính sách đối ngoại với những vùng đất láng giềng. Có thể bờ biển Caribbean là một nơi thơ mộng, xong những gì diễn ra trong suốt quá trình chơi sẽ không hề thơ mộng và dễ dàng chút nào.

Game xây dựng hoang đảo tuyệt đỉnh Tropico rục rịch ra mắt - Ảnh 2.

Không xây dựng tựa game theo thiên hướng chiến tranh hóa, Feral Interactive muốn người chơi biến hòn đảo của mình thành một thiên đường giải trí và du lịch với những công trình kì vĩ, hoặc trở thành một cường quốc công nghiệp với những mỏ dầu, mỏ vàng siêu to khổng lồ, trở thành nguồn cung năng lượng cũng như các sản phẩm công nghiệp nặng hàng đầu thế giới. Phát triển theo hướng nào là do bạn, mỗi một lựa chọn sẽ mang lại cho người chơi những thách thức và cơ hội riêng.

Game xây dựng hoang đảo tuyệt đỉnh Tropico rục rịch ra mắt - Ảnh 3.

Một điểm nhấn khác đó chính là việc Tropico được xây dựng trên nền tảng 3D. Có thể với cái nhìn chi tiết, sẽ thật khó để làm hài lòng những người chơi khó tính, xong với những gì tổng quan mà Feral Interactive đã làm được, nó thật sự rất đáng khen. Tropico không phải là một tựa game đơn giản với hàng tá các bối cảnh nhỏ được xuất hiện theo từng khu vực, bên cạnh đó là hàng trăm thậm chí hàng ngàn tạo hình nhân vật. Ngoài ra, việc xây dựng tựa game theo bề mặt lưới giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc bố trí cũng như xây dựng các công trình.

Game xây dựng hoang đảo tuyệt đỉnh Tropico rục rịch ra mắt - Ảnh 4.

Nếu nói về sự chi tiết, một điểm 10 dành cho nhà phát hành đến từ nước Anh là điều hoàn toàn xứng đáng. Khác với các tựa game mô phỏng chiến lược thông thường khi chúng được phát triển tập trung chủ yếu vào các công trình, thì với Tropico người chơi dễ dàng tìm kiếm được sự mới mẻ cũng như đơn giản thông qua việc thay đổi ngoại hình nhân vật và di sản kiến trúc.

Game xây dựng hoang đảo tuyệt đỉnh Tropico rục rịch ra mắt - Ảnh 5.

Với dung lượng 2,5GB cùng yêu cầu tối thiểu là hệ điều hành Android 8.0 (Oreo) trở lên, Tropico là một tựa game khá kén thiết bị, xong đó dường như không phải rào cản lớn để ngăn cản tiềm năng của tựa game. Nếu yêu thích tựa game này, hãy đăng kí trước ngay trên Google Play và theo dõi các tin tức liên quan trong các bài viết tiếp theo để có thể nắm bắt được những thay đổi và bổ sung của Tropico trước khi chính thức ra mắt.