Game xã hội đen Nhật Bản - Yakuza Kiwami 2 chính thức đặt chân lên PC

Andrew Anh  - Theo Helino | 15/04/2019 01:39 PM

Sau gần nữa năm ngự trị trên PS4, Kiwami 2 nay sẽ được SEGA ra mắt trên PC để thỏa mãn niềm mọng đợi của game thủ.

Là phiên bản làm lại của Yakuza 2 phát hành vào năm 2006, Kiwami 2 lần đầu phát hành vào năm 2018 nhận được rất nhiều lời khen ngợi và những đánh giá tích cực bởi không chỉ lột xác về đồ họa, mà gameplay của nó cũng được thay đổi với những chiêu thức đẹp mắt hơn. Sau gần nữa năm ngự trị trên PS4, Kiwami 2 nay sẽ được SEGA ra mắt trên PC để thỏa mãn niềm mọng đợi của game thủ.

Game xã hội đen Nhật Bản - Yakuza Kiwami 2 chính thức đặt chân lên PC - Ảnh 1.

Theo dự kiến, SEGA sẽ phát hành Yakuza 2 sẽ ra mắt trên PC ở cửa hàng Steam vào 9 tháng 5 sắp đến với mức giá đặt trước chỉ 30$ (gần 700 nghìn). Theo thông tin từ hãng, phiên bản mới này sẽ hoàn toàn được tối ưu hóa trên PC, bao gồm độ phân giải lên đến 4K và tính năng không giới hạn khung hình. Game cũng cho phép bạn tùy biến việc điều khiển và các tùy chọn đồ họa mạnh mẽ. Thêm vào đó, nếu bạn mua trước, bạn sẽ nhận được đầy đủ gói DLC Clan Creator bao gồm các vũ khí – trang phục độc quyền và các gói vật phẩm quý hiếm khác.

Yakuza Kiwami 2 - PC Release Trailer

Với những người đã theo dõi tựa game này trên PS4, Kiwami 2 được đánh giá là một tựa game cực kì cuốn hút kể từ gameplay đến cốt truyện. Câu chuyện trong Kiwami 2 tiếp tục xoay quanh Kyriu Kazima sau khi đã rời khỏi Tojo Clan trong phần 1, nhưng rồi lại bị cuốn vào cuộc chiến giữa 2 tổ chức xã hội đen Tojo Clan và Omi Alliance. Trong nỗ lực giảng hòa với Omi Alliance khi Kyriu một thân đến Osaka, thế nhưng Kyriu lại sa lưới vì bản thân Omi Alliance lại bị thâu tóm từ những thế lực phản nội bộ. Từ đây, cuộc chiến của Kyriu sẽ là cuộc chiến chống lại Ryuji Goda – con rồng của Kansai, kẻ mong muốn trở thành con rồng duy nhất trong giới Yakuza Nhật Bản. Không chỉ vậy, Kyriu cũng vướng phải giải quyết những xung đột giữa mafia Nhật Bản và mafia Hàn Quốc trong quá khứ.

Game xã hội đen Nhật Bản - Yakuza Kiwami 2 chính thức đặt chân lên PC - Ảnh 3.

Với việc được thay thế một engine đồ họa mới, khung cảnh và nhân vật trong Kiwami 2 được làm lại rất sống động và cực kì chi tiết so với bản gốc. Cơ chế hành động cận chiến loại bỏ đi các yếu tố không phù hợp nhằm đưa những cuộc so tay sẽ khó hơn và đòi hỏi chiến thuật hơn. Ngoài ra, game sẽ ẩn chứa rất rất nhiều những nhiệm vụ phụ với đa dạng các thể loại mini game xoay quanh mọi mặt về cuộc sống và văn hóa tại Nhật Bản sẽ giúp người chơi cảm thấy thoái mái và không bị nhàm chán suốt chặng đường câu chuyện diễn ra.