Game vui, miễn phí lại cực nhiều "gái xinh": Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu "chiến dịch DDD"

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/12/2021 09:30 PM

 
  thích

Bổ sung vitamin gái xinh để xả stress sau 1 tuần làm việc vất vả.

Dòng game bắn súng tọa độ tuy không sở hữu quá nhiều bom tấn, nhưng lại luôn chiếm một vị trí không thể thay thế trong lòng game thủ Việt.

Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 1.

Đứng giữa ranh giới của một sản phẩm game giải trí và "try-hard", những tựa game bắn súng tọa độ vẫn luôn là món ăn tinh thần cực kỳ "ngon miệng" đối với cộng đồng game thủ Việt. Vậy nên dù không chiếm số lượng quá lớn trong thị trường game Việt, nhưng hầu như bất kỳ tựa game nào thuộc thể loại này cũng thu hút được một cộng đồng vô cùng đông đảo.

Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 2.

Nổi bật trong số đó, chính là Gun Gun Gun Mobile - một tựa game casual cực vui nhộn, tương tác cao, cộng đồng đông vui cực nhiều trai đẹp gái xinh, đảm bảo sẽ giúp các bạn giải trí cuối tuần, yên tâm ở nhà phòng dịch.

Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 3.
Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 4.

Kết hợp những tinh hoa của các huyền thoại đi trước như Gunbound, iGà... cùng những nâng cấp, cải tiến phù hợp với thị hiếu game thủ trẻ, Gun Gun Mobile đã mang đến một gameplay dễ chơi, gần gũi vô cùng cuốn hút. Bước vào Gun Gun Mobile, bạn sẽ được trải nghiệm những trận leo rank khốc liệt, hàng loạt tính năng săn Boss lý thú và đặc biệt là hệ thống cơ chế tương tác giữa người chơi với người chơi đa dạng.

Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 5.

Nền đồ họa phong cách chibi dễ thương, đầy màu sắc giúp Gun Gun Mobile dễ dàng thu hút và tiếp cận tới đông đảo game thủ, đặc biệt là các nữ game thủ xinh đẹp. Chỉ sau 2 năm ra mắt, Gun Gun Mobile đã lôi kéo hơn 4 triệu người chơi bằng gameplay ấn tượng của mình.

Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 6.
Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 7.
Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 8.
Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 9.
Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 10.
Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 11.
Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 12.

Sau 2 năm phát triển, Gun Gun Mobile đã "xuất sắc" mang về hàng loạt thành tích đáng nể, trở thành đại diện số 1 của dòng game bắn súng tọa độ tại Việt Nam, càn quét các BXH game, trở thành hiện tượng được bàn tán, yêu thích bậc nhất bởi giới trẻ.

Chơi Gun Gun Mobile rất vui, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Vui là bởi gameplay bắn súng tọa độ dễ chơi dễ làm quen, đồ họa chibi sắc màu rực rỡ, thời trang hot trend; lại vui là bởi tựa game này... quá đông, nên thành quá vui, trai xinh gái đẹp nhiều vô kể và khả năng thoát ế đã được "chứng thực".

Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 13.
Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 14.
Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 15.
Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 16.
Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 17.

Điều đáng nói ở đây chính là số lượng game thủ nữ của Gun Gun Mobile không hề thua kém các nam game thủ, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Các chị em Gun Gun rất chăm chỉ thả thính, up ảnh kết bạn làm quen trên group cộng đồng. 500 anh em cũng không ngại ngần mà chớp lấy thời cơ, làm quen hẹn lập team đấu súng ngay trong một nốt nhạc. Rất nhiều cặp đôi đã tìm thấy nhau, thậm chí còn nên duyên vợ chồng ngoài đời thực nhờ vào sự "mai mối" của Gun Gun Mobile.

Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 18.
Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 19.

Đến với Gun Gun Mobile, không chỉ được thư giãn với các sự kiện ingame mà còn có cơ hội tham gia những hoạt động, sân chơi sôi động do Gun Gun Mobile tổ chức trên fanpage và group cộng đồng. Không chỉ đơn thuần tổ chức các sự kiện lặp đi lặp lại, Gun gun Mobile rất chịu khó thay đổi concept, hình thức của sự kiện như thi tài năng, thi sắc đẹp, thi nhảy cover cho tới Pool party, Cosplay Festival...

Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 20.
Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 21.
Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 22.
Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 23.

Gun Gun Mobile là cái tên đồng hành cùng rất nhiều sự kiện cosplay tại Hà Nội

Gần đây, xu hướng chơi game của game thủ đã bớt "hardcore" hơn rất nhiều, họ bắt đầu tìm tiếng cười và niềm vui nhiều hơn ở những sản phẩm mình lựa chọn. Sự bùng nổ của Play Together, Adorable home, Among Us hay Gun Gun Mobile là những ví dụ điển hình. Không tốn thời gian, không đặt nặng cày cuốc, thích thì vào, bận thì quit cũng chẳng ảnh hưởng - đó là điểm chung của những tựa game giải trí này.

Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 24.

Với sự phát triển của Internet, con người có thể giữ liên lạc với nhau ở khoảng cách xa mà trước đây họ không thể. Bên cạnh các trang mạng xã hội, điện thoại thì đối với game thủ việc chơi các game online cũng giúp phần nào giảm ảnh hưởng của sự cô đơn, nhất là các game có tính tương tác cao và mang tính cộng đồng.

Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 25.
Game vui, miễn phí lại cực nhiều gái xinh: Lựa chọn hợp lý cho 500 anh em cuối tuần này, hoàn hảo cho mở đầu chiến dịch DDD - Ảnh 26.

Như vậy là "cứu cánh" cho game thủ FA có thể chính Gun Gun Mobile, nơi mà họ sẽ không còn cảm giác cô đơn nữa. Đó có thể là nơi được tham gia những bang hội lớn, những trận đấu gay cấn. Và biết đâu "giữa dòng game tấp nập", các game thủ FA sẽ tìm được một nửa của mình để có thể gặp nhau trong những buổi Offline game. Dù sao, ngay bây giờ hãy yêu nhiều hơn và thực sự nghiêm túc với người bạn yêu để sớm thoát khỏi cảnh FA nhé!

Tải game: https://go.onelink.me/rYcm/taigamehay