Game vũ đạo Au Love chính thức ra mắt game thủ Việt ngày hôm nay 14/03

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/03/2017 11:16 AM

Au love
14/03/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Hôm nay 14/03/2017, Au Love chính thức mở cửa trào đón người chơi tham gia trải nghiệm ở cả hai hệ điều hành IOS và Android.

Trang teaser của Au Love với nhiều phần quà giá trị
Trang teaser của Au Love với nhiều phần quà giá trị

Tuy không phải sản phẩm âm nhạc vũ đạo đầu tiên trên thị trường, nhưng Au Love lại sở hữu giao diện bám sát với huyền thoại một thời Audition PC. Bối cảnh phòng nhảy khiến người chơi nhắc nhở về một thời tuổi thơ với rất nhiều kỉ niệm. Chính bởi yếu tố gợi nhớ “tuy cũ mà mới” này Au Love đã khiến không ít người chơi hào hứng.

Toàn cảnh thành phố vũ hội trong Au Love
Toàn cảnh thành phố vũ hội trong Au Love

Theo đánh giá của cộng đồng, Au Love đã có màn ra mắt tương đối thành công. Dù đã chuẩn bị kĩ lưỡng nhưng trong ngày ra mắt, nhưng trò chơi vẫn gặp phải một chút lag, giật lúc đầu do có khá nhiều game thủ tham gia trải nghiệm. Tuy nhiên, NPH đã nhanh chóng ổn định được tình hình.

Giao diện phòng nhảy gợi nhớ một thời Audition PC
Giao diện phòng nhảy gợi nhớ một thời Audition PC

Về đồ họa, các nhân vật trong Au Love được xây dựng theo phong cách chibi dễ thương với những biểu cảm linh hoạt. Hệ thống hàng trăm món đồ thời trang với rất nhiều hiệu ứng đặc sắc và riêng biệt. Người chơi có vô vàn sự lựa chọn từ cá tính, năng động hay nữ tính, lãng tử cho nhân vật của mình.

Thay vì nhân vật chỉ đứng yên một chỗ và thi đấu đọ điểm như nhiều game khác, thời trang trong AuLove là sự kết hợp giữa hiệu ứng đồ họa của từng item và các hành động của nhân vật. Mỗi một trang phục sẽ tạo nên một hiệu ứng khác nhau, khiến cho nhân vật trong sàn nhảy luôn lung linh và tỏa sáng.

Tạo hình nhân vật nữ trong Au Love
Tạo hình nhân vật nữ trong Au Love
Tạo hình nhân vật nam trong Au Love
Tạo hình nhân vật nam trong Au Love

Bên cạnh đồ họa đẹp mắt, Au Love sở hữu kho âm nhạc hấp dẫn với nhiều các ca khúc hot hit nằm trong bảng xếp hạng trong và ngoài nước.

Điểm đặc sắc được đánh giá là “khác bọt” của Au Love chính là hệ thống nhạc EDM- Electronic Dance Music đầy mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game vũ đạo trên di dộng. Việc cập nhật và đưa dòng nhạc này vào game là một bước thay đổi mới mẻ của Au Love giữa thị trường ngập tràn các sản phẩm game âm nhạc, vũ đạo.

Kho âm nhạc “khủng” để người chơi tha hồ lựa chọn
Kho âm nhạc “khủng” để người chơi tha hồ lựa chọn

Dù mới mở cửa được vài tiếng, nhưng Au Love đã nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Hy vọng với những gì đang có và sẽ có, Au Love sẽ trở thành sản phẩm được đông đảo game thủ Việt yêu thích.

Trang chủ: http://aulove.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aulovevtc