Game võ thuật tuyệt đỉnh Absolver hé lộ gameplay chi tiết, xem xong đảm bảo mê luôn

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/03/2017 02:35 PM

Game online đánh 'xáp lá cà' mang đậm chất võ thuật tuyệt đỉnh Absolver đã tung ra đoạn video gameplay chi tiết mới của sản phẩm này, đảm bảo các game thủ xem xong sẽ mê mệt vì quá đỉnh.

Sau một thời gian chuẩn bị thì tựa game online đánh 'xáp lá cà' mang đậm chất võ thuật tuyệt đỉnh Absolver đã gần như hoàn tất phần cơ chế chiến đấu đầu tiên. Mới đây thì NSX của trò chơi đã tung ra đoạn video gameplay chi tiết mới của sản phẩm này, đảm bảo các game thủ xem xong sẽ mê mệt vì quá đỉnh.

Absolver - Alpha Gameplay Demo.

Cụ thể chúng ta có thể thấy được cách vận dụng võ thuật hết sức thú vị của Absolver, đảm bảo chưa có một tựa game online nào trên thế giới làm 'thật' đến như vậy. Điều hấp dẫn nhất chính là các đòn thế đẹp mắt, combo chiêu ấn tượng phụ thuộc hoàn toàn vào game thủ lựa chọn.

Game thủ sẽ phải học cách đỡ đòn, né tránh và tìm kiếm những vị trí yếu của đối thủ để ra đòn đánh chứ không đơn giản chỉ là nhảy vào tung skill là được. Đơn giản bởi đòn đánh của địch cũng rất mạnh và nếu chủ quan là có thể lên bảng ngay.

Tham gia vào trò chơi này, game thủ sẽ phải ẩn mình dưới một lớp mặt nạ, quên bản thân mình là ai để tham gia vào tổ chức Absolver để duy trì cân bằng trên toàn thế giới. Điều đặc biệt là mọi người sẽ lựa chọn trường phái chiến đấu của mình với chân tay hoặc các vũ khí cận chiến như kiếm, dao...

Game thủ sẽ mất rất nhiều thời gian để luyện tập võ thuật trong Absolver, tất nhiên là đi kèm với khả năng tấn công, né tránh, phản công hoàn toàn trong thời gian thực. Để thuần thục các kỹ năng này đòi hỏi người chơi phải có phản ứng cực nhanh, đồng thời 'đọc' được hướng tấn công, di chuyển của đối thủ.

Absolver cũng cho phép bạn tuỳ biến khả năng của nhân vật từ kỹ năng tấn công tới vũ khí, phong cách ra đòn và đặc biệt là các loại combo để hạ gục đối thủ.

Trò chơi có đủ các chế độ PvE, cùng đồng đội vượt qua những dungeon khó khăn, thể hiện khả năng võ thuật tuyệt đỉnh của mình để tiêu diệt địch. Tuy nhiên, như nhiều game võ thuật có tính đối kháng cao khác thì Absolver khiến mọi ngời vô cùng thích thú với có chế PvP mà họ giới thiệu. Bạn có thể đánh 1vs1, hoặc team vs team tuỳ theo 'sở thích'.

Các game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang http://store.steampowered.com/app/473690 .

Game thủ sắp được chơi Absolver - Game chuyên đánh xáp lá cà độc đáo