Game Võ Lâm “show hàng” đẳng cấp: Giang Hồ Kỳ Hiệp tung landing, ấn định ra mắt 05/01

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/01/2017 05:45 PM

Giang Hồ Kỳ Hiệp
05/01/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Ngay bây giờ, “500 anh em” đã có thể tải Giang Hồ Kỳ Hiệp từ Apple Store và Google Play để chuẩn bị sẵn sàng tung hoành trong cuộc đại chiến giữa Quần Hùng Võ Lâm và Ma Giáo Tây Vực.

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY.

Ngay từ khi tiết lộ những thông tin đầu tiên, Giang Hồ Kỳ Hiệp đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ cộng đồng nhờ lối chơi học hỏi từ “tượng đài” TS Online ngày trước. Để chuẩn bị cho ngày ra mắt game đã gần kề, sáng ngày 03/01, Giang Hồ Kỳ Hiệp đã chính thức mở landing tại địa chỉ: http://gianghokyhiep.vn/landing ấn định ngày ra mắt 05/01. Ngay bây giờ, các bạn đã có thể tải game tại ĐÂY để chuẩn bị “chinh chiến”.


Giang Hồ Kỳ Hiệp ấn định ra mắt vào ngày 05/01/2017

Giang Hồ Kỳ Hiệp ấn định ra mắt vào ngày 05/01/2017

Sau nhiều ngày “om dưa”, nhiều game thủ đã tỏ ra mất kiên nhẫn, thậm chí một game thủ vui tính còn chế cả clip “dọa đấm admin” nếu không ra game. Quả thật, Giang Hồ Kỳ Hiệp đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt, thành lập được một lượng fan theo dõi đông đảo.


Một game thủ vui tính còn chế cả clip dọa đấm admin nếu không ra game sớm

Một game thủ vui tính còn chế cả clip "dọa đấm admin" nếu không ra game sớm

Nếu bạn chưa biết, Giang Hồ Kỳ Hiệp là tựa game mobile nhập vai chiến thuật, với lối chơi turn-based quen thuộc. Tựa game được đánh giá là có rất nhiều điểm giống với “tượng đài” TS Online một thời từ lối chiến đấu, phong cách tổ đội “farm quái”, Công thành chiến... cho đến cả cách cộng điểm tiềm năng, điểm kỹ năng.


Giang Hồ Kỳ Hiệp có lối chơi khá giống TS Online ngày trước

Giang Hồ Kỳ Hiệp có lối chơi khá giống TS Online ngày trước

Thêm vào đó, người chơi được phép thỏa sức PK ở bất kỳ nơi nào ngoài khu vực bảo hộ. Rất nhiều tựa game sử dụng lối chơi turn-based nhưng lại không khắc họa được “chất” PK như thế này. Không cần phải đến những Lôi đài để thử sức, những nhân sĩ trong Giang Hồ Kỳ Hiệp “gặp nhau là chiến”.

Qua đó, tựa game cho phép người chơi tự do khẳng định sức mạnh, thỏa mãn mong muốn so tài mọi lúc mọi nơi. Đây cũng là tính năng tương tác được đánh giá cao ở Giang Hồ Kỳ Hiệp.


Tự do PK, khẳng định đẳng cấp

Tự do PK, khẳng định đẳng cấp

Một điểm ấn tượng khác của Giang Hồ Kỳ Hiệp chính là phần hình ảnh tươi sáng, bắt mắt. Cũng mang thiết kế phong cách Chibi như TS Online, Giang Hồ Kỳ Hiệp còn sở hữu thêm nền đồ họa tuyệt đẹp. Từ nhân vật, chiêu thức, cảnh vật... hay thậm chí là những chú Pet ngộ nghĩnh đều được chăm chút rất tỉ mỉ, mang những nét đặc trưng riêng.


Đồ họa đẹp mắt chính là điểm cộng lớn cho Giang Hồ Kỳ Hiệp

Đồ họa đẹp mắt chính là điểm cộng lớn cho Giang Hồ Kỳ Hiệp

Hơn nữa, tựa game cũng cung cấp cho bạn hệ thống Thời trang, Cánh, Pet, Thú cưỡi... cực kỳ phong phú, đa dạng. Thậm chí, đây còn được hứa hẹn sẽ là “show diễn” thời trang cho bất kỳ game thủ ưa thích “show hàng” nào.


“Show diễn” đầy màu sắc cho những tín đồ thời trang

“Show diễn” đầy màu sắc cho những tín đồ thời trang

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Giang Hồ Kỳ Hiệp đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Đối với những fan của TS Online nói riêng và toàn bộ game thủ yêu thích nhập vai chiến thuật nói chung, đây chắc chắn sẽ là một “món ăn” không thể bỏ lỡ. Để biết thêm thông tin về Giang Hồ Kỳ Hiệp, các bạn có thể truy cập vào:

Landing: http://gianghokyhiep.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/gianghokyhiepmobile/