Game võ hiệp offline Võ Lâm Quần Hiệp Truyện bất ngờ được Việt hóa

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/11/2016 04:56 PM

 
  thích

Hiện tại, dự án này đã được hoàn thành và người chơi có thể dễ dàng download bản Patch Việt hóa của trò chơi này trên Fanpage Game Tiếng Việt.

Mới đây, dự án dịch thuật Việt hóa dành cho tựa game offline Võ Lâm Quần Hiệp Truyện - Tiền Truyện đã bất ngờ được giới thiệu. Hiện tại, dự án này đã được hoàn thành và người chơi có thể dễ dàng download bản Patch Việt hóa của trò chơi này trên Fanpage Game Tiếng Việt.

Trên thực tế, Võ Lâm Quần Hiệp Truyện - Tiền Truyện có thể xem là một trong những tựa game đầu tiên của Trung Quốc được dịch thuật sang tiếng Việt.

Về gameplay, Võ Lâm Quần Hiệp Truyện - Tiền Truyện giới thiệu đến người chơi lối đánh dành trận, đánh theo lượt dựa trên trận hình xếp sẵn. Bản đồ của trận đấu được chia ô và có phần giống với lối đánh dàn trận trong dòng game Heroes of Might and Magic. Dù vậy thì trong game, người chơi sẽ lần lượt được điều khiển các nhân vật của mình di chuyển, tấn công tiêu diệt kẻ địch trên bản đồ.

Điểm nhấn của game là đã tái hiện lại một thế giới võ hiệp tương đối sinh động, người chơi có thể thoải mái di chuyển trên bản đồ để chiến đấu, tiêu diệt kẻ địch mà không bị quá hạn chế bởi cốt truyện. Ngoài ra, vì là một tựa game kiếm hiệp nên hệ thống chiêu thức của nhân vật cũng được xây dựng khá quen thuộc với người chơi.

Bối cảnh

Võ Lâm loạn thế, vùng Trung Nguyên bấy giờ có Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My được coi là danh môn chính phái, ngoài ra bên cạnh đó còn có 1 số thế lực khác mà điển hình đang nổi lên là thế lực tà đạo Thiên Long Giáo đang nhăm nhe thèm khát muốn thôn tính Trung Nguyên.

Vị anh hùng "Vô danh đại hiệp" cũng đã mất tích hơn 100 năm nay, từ đó trên giang hồ diễn ra rất nhiều tranh chấp giữa các phe phái với ý đồ bá chủ Võ Lâm. Lúc này, triều đình đột ngột ra lệnh "Pháp ngoại tam tuần" với chủ đích đứng ngoài vòng ân oán giang hồ. Điều đó càng khiến các môn phái người người cảm thấy bất an, những vụ thảm án tàn sát diệt môn ngày càng tăng lên.

Cốc Nguyệt Hiên và Kinh Cúc vâng mệnh sư phụ Vô Hà Tử xuống núi điều tra việc này, không ngờ trong quá trình điều tra lại kết thân với Thần bí thiếu nữ Vệ Tử Lăng. Cả 3 kết bạn và cùng nhau tìm ra từng nút thắt phía sau màn độc thủ giang hồ chính là sự thao túng dưới bàn tay của...

Để tìm hiểu kĩ hơn về cách thức download bản cài đặt game, mua KEY bản quyền, và đặc biệt là download bản PATCH Việt hóa, các bạn có thể tìm hiểu TẠI ĐÂY.