Game Việt gây sốt vì giống Playerunknown's Battlegrounds - Bullet Strike ấn định ra mắt cuối tuần sau

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/07/2017 01:30 PM

Lời hứa của nhóm phát triển Bullet Strike chính là tung ra phiên bản thử nghiệm alpha rộng rãi đến game thủ vào khoảng cuối tuần sau

Ít ngày gần đây, một trong những tựa game khiến cộng đồng game thủ phải sốt xình xịch chính là một tác phẩm được nhóm phát triển Horus Entertainment hoàn thiện có tên Bullet Strike: Battlegrounds. Nếu như Playerunknown's Battlegrounds là một trải nghiệm hardcore hết mức có thể trên PC với cơ chế chiến đấu 1 vs 99 đầy ấn tượng và khó khăn, thì "Battlegrounds của người Việt" lại đang cố gắng đem chính trải nghiệm ấy lên những chiếc điện thoại di động, điều mà chưa có một tựa game mobile nào làm nổi.

Gameplay của Bullet Strike: Battlegrounds

Cách đây chỉ ít giờ đồng hồ, nhóm phát triển game đã công bố những thông tin mới nhất về tác phẩm của họ trên trang chủ Bullet Strike. Qua đó, họ chia sẻ những thông tin mà người hâm mộ muốn biết về quá trình hoàn thiện tựa game. Những bức screenshot chất lượng cao, mô tả thế giới rộng lỡn trong game cũng như cơ chế chiến đấu đã được đăng tải. Cùng với đó, trong suốt 2 tuần vừa qua, Horus Entertainment đã làm việc cật lực để biến game mượt mà nhất có thể trên những chiếc điện thoại di động. Cuối cùng, lời hứa của nhóm phát triển chính là tung ra phiên bản thử nghiệm alpha rộng rãi đến game thủ vào khoảng cuối tuần sau:

Giống như PlayerUnknown's Battlegrounds, Bullet Strike cũng có giao diện nhân vật khá đơn giản. Qua các nút điều khiển trên màn hình, có vẻ như trò chơi sẽ cho phép nhân vật ảo đứng, ngồi, nằm, nhảy trong quá trình chiến đấu. Thanh HP được được bố trí phía dưới màn hình giống một số tựa game sinh tồn hiện nay.

Đặt camera dưới góc nhìn thứ ba, Bullet Strike đưa game thủ vào một bản đồ khá rộng lớn nơi 20 người tham gia để cạnh tranh vị trí sống sót duy nhất. Ngoài ra, cách bố trí bản đồ góc bên trái cũng vô cùng hợp lý với những tựa game nhập vai đấu đội như hiện nay. Và cũng như những sản phẩm bắn súng thường thấy thì Bullet Strike cũng được trang bị hiệu ứng giật màn hình và đổi màu đỏ khi bị tấn công.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đem tới cho các bạn độc giả những tin tức mới nhất về Bullet Strike trong thời gian tới, mong các bạn chú ý đón đọc.