Game Việt Đông Phương Bất Bại ra mắt phiên bản mới, tặng giftcode

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/10/2016 04:30 PM

 
  thích
Đông Phương Bất Bại
01/09/2016 NCB: VTC Mobile NPH:

Nhân dịp Đông Phương Bất Bại ra mắt phiên bản mới, chúng tôi cũng xin gửi tặng game thủ hàng trăm giftocde giá trị.

Như chúng ta đã biết, sau một thời gian dài chuẩn bị thì game mobile Việt Đông Phương Bất Bại đã chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test từ sáng 01/09. Và để có sự chuẩn bị tốt hơn cũng như nhằm mang đến cho cộng đồng game thủ một sân chơi hoàn chỉnh, không mắc những lỗi ảnh hưởng tới quá trình trải nghiệm thì mới đây trò chơi đã cho ra mắt phiên bản mới và giai đoạn thử nghiệm tiếp theo cũng bắt đầu. Nhân dịp này, chúng tôi cũng xin gửi tặng game thủ hàng trăm giftocde giá trị.

Đông Phương Bất Bại lựa chọn xây dựng với thể loại turnbased, chiến thuật đang được rất nhiều game thủ Việt yêu thích. Trò chơi vẫn mang tới những tính năng cơ bản và quen thuộc như việc chiêu mộ thành viên, sắp xếp đội hình tối đa 5 tướng vào trận đồ chia ô với vai trò tiền, trung, hậu rõ ràng. Với hệ thống nhân vật đồ sộ, game thủ sẽ thỏa thích sắp xếp đội hình theo ý mình cũng như việc sắp xếp các anh hùng hào kiệt mà mình yêu thích trên cùng chiến tuyến.

Các trận chiến trong Đông Phương Bất Bại diễn ra tự động ngoài việc người chơi có thể kích hoạt kỹ năng cho từng thành viên khi đã tích đủ nộ khí. Dĩ nhiên, trò chơi cũng cho phép người chơi tăng tốc để không phải chờ đợi lâu hoặc việc để hệ thống auto tự hoàn thành công việc cho tới khi kết thúc trận đấu. Bạn cũng có thể cải thiện khả năng chiến đấu cho từng thành viên với những trang bị, vật phẩm mới sau mỗi trận đánh.

Website: http://dpbb.vn

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode