Game Việt đỉnh nhất 2021 sẽ phát hành trên Steam và Switch trong tháng 8

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 29/07/2021 10:32 PM

 
  thích

Hoa là niềm tự hào mới của làng game Việt.

Như vậy là sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng Hoa - tựa game Việt đầu tiên trong lịch sử xuất hiện trên cả 2 nền tảng PC và Switch đã ấn định ngày phát hành. Theo đó, game thủ có thể đặt mua Hoa trên cửa hàng trực tuyến của Steam và Nintendo Switch kể từ ngày 24/8.

Hoa - Game Việt Nam

Với cái tên cực kỳ thuần Việt, "Hoa" là sản phẩm của Skrollcat, một studio game non trẻ. Sau thời gian dài phát triển, trải qua rất nhiều khó khăn từ việc thực hiện ý tưởng đến kinh phí sản xuất, cuối cùng "Hoa" cũng được hoàn thành với rất nhiều kỳ vọng. Được nhiều tạp chí lớn giới thiệu như là một trong những game indie đáng chú ý nhất giai đoạn đầu năm 2021, "Hoa" thực sự là niềm tự hào mới của cộng đồng game Việt.

Về tổng thể, Hoa là tựa game giải đố platform. Người chơi sẽ được theo chân một cô bé có tên là Hoa trên cuộc hành trình khám phá một thế giới huyền ảo nhiều sắc màu. Trò chơi là sự kết hợp giữa nền tảng đồ họa tươi sáng, đậm tính nghệ thuật cùng gameplay xuất sắc và nền nhạc du dương đỉnh cao.

Game Việt đỉnh nhất 2021 sẽ ngày phát hành trên Steam và Switch trong tháng 8 - Ảnh 2.

Hoa sở hữu nền tảng đồ họa được vẽ tay ngoạn mục, âm nhạc đáng yêu và bầu không khí yên bình, thư giãn. Trải nghiệm sự kỳ diệu của thiên nhiên và trí tưởng tượng khi bạn đóng vai nhân vật chính, Hoa, trong cuộc hành trình xuyên qua những thử thách để trở về nơi mà cô đã bắt đầu.