Game Việt Dead Arena chuẩn bị được VTC phát hành toàn thế giới

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/08/2016 04:13 PM

Không chỉ dừng lại ở thị trường Việt Nam, NPH VTC Intecom còn quyết định mang Dead Arena - game mobile do chính mình phát triển vươn rộng ra toàn thế giới vào ngày 26/08 tới đây.

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, Dead Arena - game mobile bắn súng PvP đầy hứa hẹn sắp được VTC Intecom phát hành không chỉ ở Việt Nam mà còn có phiên bản tiếng Anh ra toàn thế giới, cụ thể là vào ngày 26/08/2016 tới. Đây là dự án game di động do chính đội ngũ G2 Studio phát triển, một đơn vị trực thuộc VTC Intecom.

Theo đó, Dead Arena game bắn súng với góc nhìn người thứ ba khá quen thuộc trên thị trường hiện nay. Với khẩu hiệu đanh thép như "Kill or be Killed" - Giết hoặc bị giết, Dead Arena hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một cuộc chiến sinh tồn thực sự ngay trên các thiết bị di động nhỏ gọn và đòi hỏi bạn phải phản xạ thật mau lẹ nếu như không muốn "phơi xác" nơi đây.

Trailer Game

Bối cảnh Dead Arena diễn ở một vùng đất mới, nơi mà chỉ có chiến tranh và sự chết chóc ngự trị. Tham gia vào game, người chơi sẽ hóa thân thành những binh lính ở 1 trong 2 phe cánh đang cạnh tranh ác liệt với nhau để giành quyền thống trị cao nhất. SWAT - lực lượng đấu tranh cho công lý và bên kia là Terrorist - những kẻ khủng bố.

Cuộc chiến này dường như không có hồi kết, cho đến một ngày, các nhà lãnh đạo tối cao của 2 lực lượng này đã đưa ra một quyết định - đưa người chiến binh mạnh nhất của mình ra chiến trường, chiến đấu đến chết và kẻ thắng sẽ có được tất cả. Bạn chính là một trong số họ.

Hiện Dead Arena cho người chơi nhập vai 4 lớp nhân vật với những sở trường và vũ khí riêng biệt như Commando, Sniper, Medic và Tanker . Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, người chơi có thể nhận được một khoản tiền nhất định dùng để tùy chỉnh cải tiến diện mạo của nhân vật hay nâng cấp vũ khí để gia tăng sức mạnh.

Về gameplay, Dead Arena mang đến hệ thống điều khiển tương đối dễ quen trên màn hình ngang di động. Người chơi sẽ dùng phím ảo bên trái để di chuyển và các phím lệnh bên phải để nhảy, né tránh, xả đạn vào kẻ thù.

Ngoài chế độ PvP đấu mạng thường thấy ở những sản phẩm cùng thể loại, Dead Arena còn mang tới chế độ chơi đơn PvE khá thú vị. Ở mỗi màn, bạn sẽ được cung cấp một số lượng mạng nhất định và nếu sử dụng hết số mạng đó mà vẫn chưa hoàn thành mục tiêu thì xem như thua. Với hình thức chơi này thì ở các nhiệm vụ sẽ có độ khó tăng dần.

Đến với PvP, Dead Arena cung cấp hơn 20 map chiến đấu khác nhau cùng nhiều chế độ chơi quen thuộc như đấu đội, đặt bom, cướp cờ, đấu boss,...

Trang chủ: http://deadarena.com/