Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds chưa ra đã có 45.000 người đăng ký chơi, khẳng định miễn phí hoàn toàn

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/07/2017 04:11 PM

Mới đây, đại diện NPH Horus Entertainment - Đơn vị phát triển Bullet Strike: Battlegrounds đã hé lộ những thông tin mới về tựa game di động này trong một cuộc phỏng vấn ngắn.

Trong thời gian gần đây, Bullet Strike: Battlegrounds đang là tựa game di động nhận được sự quan tâm của không ít game thủ Việt. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt phiên bản Alpha Test của game hiện lại chưa được tiết lộ cụ thể khiến nhiều người chơi "đứng ngồi không yên".

Rất may rằng mới đây, đại diện NPH Horus Entertainment - Đơn vị phát triển Bullet Strike: Battlegrounds đã hé lộ những thông tin mới về tựa game di động này trong một cuộc phỏng vấn ngắn:

Khi nào phiên bản Alpha Test của game sẽ được ra mắt?

Phiên bản Alpha Test của game hiện đã sắp sửa hoàn thiện. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển nghĩ rằng chúng tôi cần thêm một chút thời gian để cải thiện chất lượng đồ họa, đồng thời tối ưu hóa lại trò chơi cho thiết bị di động, đặc biệt là Android.

Chúng tôi cũng đã thử tiến hành kiểm tra chất lượng server để đảm bảo sức chịu đựng của server khi game ra mắt. Hiện nay đã có tới hơn 45.000 người chơi đăng ký tham gia Alpha Test.

Vậy những ai sẽ được tham gia Alpha Test?

Danh sách những người chơi được lựa chọn đã được chúng tôi lên, danh sách này sẽ sớm được công bố trên trang blog.

Vậy game sẽ có phiên bản Open Beta sau Alpha Test?

Nếu như không gặp phải vấn đề gì, chúng tôi sẽ sớm giới thiệu phiên bản Open Beta một tháng sau khi phiên bản Alpha Test ra mắt. Tất nhiên, phiên bản Open Beta của game sẽ không giới hạn số lượng người chơi, đồng thời ra mắt trên cả iOS lẫn Android.

Vậy Bullet Strike: Battlegrounds có thu phí hay không?

Trò chơi sẽ hoàn toàn miễn phí (free to play). Chúng tôi tất nhiên sẽ áp dụng Cash Shop trong game, dù vậy thì Cash Shop sẽ không ảnh hưởng nhiều đến gameplay.

Cơ chế bắn súng, chiến đấu trong game như thế nào?

Chúng tôi hiện có tích hợp thêm chế độ tự động bắn trong game. Người chơi sẽ có thể tùy thích thay đổi chế độ tự động bắn trong phần Setting của game. Game cũng cho phép người chơi ngắm bắn (aim).

Game sẽ có phương tiện di chuyển chứ?

Nội dung này sẽ không có trong phiên bản Alpha Test. Tuy vậy thì chúng tôi đã lên dự định đưa thêm các loại phương tiện di chuyển vào trong game. Dù vậy thì chúng tôi vẫn đang lấy ý kiến từ phía game thủ xem họ có thích chúng không?

Server của game sẽ được đặt ở khu vực nào?

Chúng tôi hiện có server tại cả Đông Nam Á lẫn Mỹ.

Liệu người chơi có thể tùy ý thiết kế nhân vật của riêng mình không?

Tất nhiên là có, tuy nhiên nội dung này sẽ không có trong phiên bản Alpha Test bởi nó đang được hoàn thiện. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tung ra một đoạn video gameplay chính thức trong tuần tới.