Game Việt Bullet Strike: Battlegrounds bất ngờ lộ screenshot, không ngờ giống PUBG đến thế, quá tuyệt vời!

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2017 03:39 AM

Những hình ảnh đầu tiên của tựa game mobile Bullet Strike: Battlegrounds đang khiến cả game thủ Việt lẫn nước ngoài chờ đợi cho thấy nó rất, rất giống Playerunknown's Battleground.

Dưới sức hút của Playerunknown's Battleground (PUBG) thời gian qua thì phần lớn cộng đồng game thủ toàn thế giới (trong đó có Việt Nam) đang phát sốt với tựa game bắn súng này. Và sự xuất hiện của dự án game mobile do người Việt sản xuất Bullet Strike: Battlegrounds với lối chơi giống PUBG đã gây chú ý không nhỏ cho thị trường.

Trong một động thái mới, cách đây vài tiếng đồng hồ thì những hình ảnh đầu tiên của Bullet Strike: Battlegrounds đã bất ngờ được hé lộ trên fanpage của trò chơi, được biết loạt screenshot này bị "rò rỉ" từ group chat Discord của nhà phát triển với fan hâm mộ.


2 screenshot mới được tiết lộ của Bullet Strike: Battlegrounds.

2 screenshot mới được tiết lộ của Bullet Strike: Battlegrounds.

Mặc dù mới chỉ có 2 ảnh nhưng cũng đủ để thấy được phong cách đồ họa cũng như gameplay của Bullet Strike: Battlegrounds giống PUBG như "2 giọt nước". Đặc biệt đáng khen ngợi nhóm phát triển ở chỗ đồ họa game mobile nhưng vẫn không hề khiến người xem có cảm giác rẻ tiền mà khá chi tiết và bóng bẩy.

Qua các nút điều khiển trên màn hình, có vẻ như trò chơi sẽ cho phép nhân vật ảo đứng, ngồi, nằm, nhảy trong quá trình chiến đấu. Ngoài ra sự xuất hiện của khẩu AWM chắc chắn sẽ khiến fan hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Trailer game

Như đã biết, Bullet Strike: Battlegrounds được phát triển bởi một Developer người Việt có tên Lê Giang Anh. Game giới thiệu đến người chơi lối đánh hành động, bắn súng kết hợp sinh tồn khá thú vị. Game sẽ có 8 tạo hình nhân vật chia làm 2 giới tính nam và nữ. Mỗi giới tính có 4 bộ trang phục khác nhau tương ứng với một bộ mặc định và 3 bộ thời trang có thể phải mất thời gian cày kéo hoặc nạp tiền mua trực tiếp.

Kế đến phải nói tới là hệ thống vũ khí và phụ kiện hỗ trợ trong Bullet Strike: Battlegrounds bao gồm nhiều loại quen thuộc với game thủ Việt chúng ta như M16, AWM, AKM,... Các loại phụ kiện hỗ trợ cũng là những món đồ chơi không thể thiếu trong Bullet Strike: Battlegrounds và bạn hoàn toàn có thể lắp thêm cho các khẩu súng của mình.

Dự kiến trò chơi sẽ mở cửa thử nghiệm giới hạn vào đầu tuần sau.