Game Việt bất ngờ lọt Top 10 game hay nhất 2016 trên App Store

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/12/2016 05:14 PM

 
  thích

Game Việt này đã sánh ngang hàng với những cái tên đình đám khác như Clash Royale, Plants vs. Zombies™ Heroes, FIFA Mobile Football...

Nếu như nhắc tới Pine Entertainment thì chắc hẳn khá nhiều game thủ Việt cảm thấy đây là cái tên xa lạ. Nhưng ít ai biết rằng đây là cha đẻ của 2 tựa game mobile đình đám một thời Pocket ArmyPocket Avenger. Không những vậy, đây là một sutdio Việt và có trụ sở tại Sài thành.

Pine Entertainment là một đội ngũ những chàng trai trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết. Với việc cùng nhau xây dựng Studio game Pine Entertainment, họ đã cho ra đời hơn 30 tựa game khác nhau và đạt được hàng chục triệu lượt download trên toàn thế giới.

Đáng nói hơn, vào đầu tháng trước có đến 3 game của studio Pine Entertainment lọt top 50 game đề cử trên App Stores Mỹ - một thị trường game tiềm năng bậc nhất trên thế giới. Chưa dừng lại ở đó, mới đây tại bảng xếp hạng “10 game hay nhất năm trên App Store” đã có sự góp mặt của Politaire – đây cũng là sản phẩm do Pine Entertainment phát triển. Trò chơi đã sánh ngang hàng với những cái tên đình đám khác như Clash Royale, Plants vs. Zombies™ Heroes, FIFA Mobile Football...

Politaire gameplay

Một chút thông tin về Politaire, đây là một game mobile giải trí nhẹ nhàng và hình thành bởi sự kết hợp thú vị giữa Solitaire huyền thoại với Poker. Cụ thể hơn, người chơi sẽ nhận được 5 lá bài, từ bộ lọc cũng sẽ có một số quân bài được lật sẵn. Tùy thuộc vào cách sắp xếp, người chơi có thể bỏ đi một số quân bài trên tay và nhận về những lá bài từ bộ lọc. Theo cách tính, luật chơi của Poker thì bạn sẽ nhận được số điểm thưởng tương ứng. Những lá bài được xếp thành bộ đã tính điểm sẽ bị loại bỏ ngay lập tức.

Hy vọng sự công nhận của giới chuyên gia dành cho những tựa game Việt như Politaire sẽ là động lực để thúc đẩy sự phát triển và thành công của làng lập trình game Việt Nam trong thời gian tới.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS