Game trượt ván siêu tốc Decksplash sắp mở cửa miễn phí trên Steam

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/10/2017 12:13 PM

 
  thích

Tựa game online giả lập trượt ván siêu tốc cực hay Decksplash đã công bố sẽ mở cửa miễn phí trên hệ thống phân phối Steam từ ngày 2/11 tới.

Tựa game online giả lập trượt ván siêu tốc cực hay Decksplash do đội ngũ Bassa Studios sản xuất đã công bố sẽ mở cửa miễn phí trên hệ thống phân phối Steam từ ngày 2/11 tới đây, đợt thử nghiệm early access này sẽ kéo dài tới ngày 10/11. Tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/499470/Decksplash/.

Decksplash - Community Trailer.

Trong tựa game trượt ván độc đáo Decksplash, game thủ sẽ điều khiển những chiếc ván trượt và chỉ có những chiếc ván trượt này mà thôi, không hề có người điều khiển nào cả. Bản thân chúng đã được 'nhân cách hoá' với những tính cách và khả năng riêng việt để 'trượt' qua các chướng ngại vật trong thế giới ảo.

Game thủ sẽ tham gia vào trận chiến 3 vs 3 mà chúng ta cần phải thực hiện rất nhiều động tác khó, combo với nhau để tăng điểm nhằm vượt trên đối thủ. Decksplash đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cực cao mới giành được chiến thắng, không thể có chuyện một người cân tất được nên cần luyện tập khá nhiều.

Trong khoảng thời gian thử nghiệm miễn phí thì Decksplash sẽ cho tất cả mọi người download và chơi thử toàn bộ các tính năng. Ngay sau thời điểm kết thúc thử nghiệm vào 10/11 thì trò chơi cũng được phát hành chính thức luôn và toàn bộ những thứ game thủ kiếm được trong đợt test như tiền vàng, level, đồ đạc... đều được giữ nguyên.

Nhìn chung, với những ai yêu thích bộ môn mạo hiểm với tốc độ cao là trượt ván thì đây là một trong những game online rất đặc biệt không thể bỏ qua được.

Đây là những game online siêu hài hước đảm bảo sẽ khiến gamer cười vỡ bụng khi chơi cùng bạn bè