Game 'trở về tuổi thơ" Sonic Mania Plus ra mắt trailer mới, sẽ được phát hành sớm

Kimtrans  - Theo Helino | 01/05/2018 11:56 AM

 
  thích

Sonic Mania Plus là bản nâng cấp của bản Mania được ra mắt vào năm ngoái. Mania Plus sẽ được phát hành gồm 2 phiên bản digital và physical trên PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch.

Nội dung đoạn trailer cho biết Sega đã rút ngắn lại thời gian ra mắt và sẽ phát hành tựa game Sonic Mania Plus vào ngày 17/7 năm nay. Chúng ta cũng được thưởng thức một số đoạn hoạt hình ngắn và các cảnh gameplay trong game. Ngoài ra, hai nhân vật mới là Mighty và Ray cũng được giới thiệu trong đoạn trailer này.

Sonic Mania Plus là bản nâng cấp của bản Mania được ra mắt vào năm ngoái. Mania Plus sẽ được phát hành gồm 2 phiên bản digital và physical trên PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch. Các phiên bản physical được bao gồm bao bì màu đa chiều, một tập artbook 32 trang, và một bộ bao phong cách Genesis Sega. Điều khá đáng tiếc là Sega vẫn chưa thông báo về việc ra mắt Mania Plus trên PC, có thông tin cho rằng phiên bản trên PC đã bị dời đến tháng 9 năm nay.

Trong Sonic Mania Plus sẽ thêm chế độ chơi Encore mới và chế độ thi đấu bốn người chơi mở rộng. Và cùng đồng hành với các nhân vật Sonic, Knuckles và Tails sẽ là hai nhân vật mới là Mighty và Ray. Mighty là một con Tatu còn Ray là một con sóc bay.

Nếu bạn nào đã từng chơi Hedgehog sẽ đã quen thuộc với hai nhân vật này, nhưng cũng nhiều người không biết rằng họ là hai đồng minh đầu tiên của Sonic. Đã một thời gian dài chúng ra đã không thấy hai nhân vật này xuất hiện trong trò chơi Sonic, đặc biệt là Ray sóc bay, nhưng sắp tới thì cả hai đều có thể chơi được trong Sonic Mania Plus.

Ngoài ra, Sega gần đây cũng đã thông báo về việc hợp tác với hãng thời trang Puma về sản phẩm giày sneaker lấy cảm hứng từ Sonic. Có lẽ chúng ta vẫn phải đang chờ đợi để thêm chi tiết về những gì chính xác sẽ diễn ra. Nhưng dường như Sega đang lên kế hoạch làm rất mọi thứ quanh con linh vật này.

Sonic Mania đã mang lại ánh hào quang cho Sonic. Trong bài đánh giá Sonic Mania trên GameSpot, Matt Espineli gọi nó là trò chơi Sonic tốt nhất từ trước đến nay, nhờ sự kết hợp giữa ý tưởng cũ và mới, phong cách chơi nhân vật riêng biệt và thiết kế cấp cao nhất và có thể mở khóa. Vì thế, với những nâng cấp mới này, Sonic Mania Plus sẽ là tựa game rất đáng để thử trong mùa hè này.

Top game tuyệt hay sẽ đến tay game thủ trong đầu tháng 5 này