Game 'trở về tuổi thơ' bóng nước KartRider: Drift với phiên bản đua xe siêu hấp dẫn

RED  - Theo Helino | 16/11/2019 09:30 PM

KartRider: Drift là tựa game đua xe tuyệt đỉnh sẽ cho bạn một vé về tuổi thơ.

Mới đây Nexon đã giới thiệu tựa game đua xe mới để kỷ niệm 15 năm dòng game vui nhộn KartRider, đó chính là KartRider: Drift. Nếu như đã từng chiến trò chơi 'bóng nước' siêu hấp dẫn đầy tươi sáng này thì chắc chắn bạn sẽ buộc phải tham gia phiên bản mới. Theo giới thiệu thì tựa game sẽ chạy đa nên trên PC và Xbox One.

Game trở về tuổi thơ bóng nước KartRider: Drift với phiên bản đua xe siêu hấp dẫn - Ảnh 1.

Trước đây vào năm 2004, KartRider đã ra mắt và trở thành một huyền thoại tại khu vực châu Á nói riêng và toàn thế giới nói chung. Trò chơi có tới 300 triệu người tham gia, trở thành một tựa game đua xe eSport phổ biến tại Hàn Quốc.

KartRider: Drift là phiên bản kỷ niệm của người tiền nhiệm với sự kế thừa hoàn hảo trong cả tạo hình nhân vật lẫn cách chơi. Trò chơi hứa hẹn đem tới trải nghiệm tốc độ và 'bắn nhau' siêu vui vẻ, bạn không bao giờ an toàn, kể cả khi đã gần chạm tới vạch đích. Có khá nhiều nhân vật, kiểu xe cũng như chiến thuật đua để game thủ trổ tài.

KartRider: Drift - Official Closed Beta trailer

Có 3 chế độ chơi trong KartRider: Drift bao gồm Time Attack, Item Mode và quan trọng nhất nhiều tính ganh đua nhất là Speed Mode. Trò chơi đòi hỏi game thủ phải thành thục một kỹ năng rất khó chính là drift - chuyển hướng nhanh bằng phanh và đánh lái ngược để tạo ra các màn chơi hấp dẫn.

Về mặt đồ họa, KartRider: Drift được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, vậy nên mặc dù nhìn kiểu hoạt hình dễ thương nhưng trò chơi vẫn cực kỳ đẹp và có nhiều hiệu ứng ánh sáng, vật lý vô cùng hấp dẫn.

Hiện tại game thủ quan tâm có thể đăng ký trước tại trang chủ: https://www.kartdrift.com.

Game trở về tuổi thơ bóng nước KartRider: Drift với phiên bản đua xe siêu hấp dẫn - Ảnh 3.
Game trở về tuổi thơ bóng nước KartRider: Drift với phiên bản đua xe siêu hấp dẫn - Ảnh 4.
Game trở về tuổi thơ bóng nước KartRider: Drift với phiên bản đua xe siêu hấp dẫn - Ảnh 5.