Game Tiếng Việt đính chính thông tin bản Việt hóa God of War chứa phần mềm đào coin

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/01/2022 11:43 AM

Game Tiếng Việt vừa đưa ra phản hồi chính thức về việc bản Việt Hóa của God of War 2018 có phần mềm đào tiền ảo.

Game Tiếng Việt đính chính thông tin bản Việt hóa God of War chứa phần mềm đào coin - Ảnh 1.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau bao nhiều ngày chờ đợi thì đúng như dự kiến vào dạng sáng ngày 14 tháng 1 vừa qua, tựa game bom tấn hàng đầu lịch sử PlayStation là God of War 2018 đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ PC trên toàn thế giới. Rất nhiều người đã trải nghiệm và cho biết rằng, họ rất yêu thích God of War 2018 khi được lần đầu tiên trải nghiệm một tựa game hay đến vậy.

Game Tiếng Việt đính chính thông tin bản Việt hóa God of War chứa phần mềm đào coin - Ảnh 2.

Chỉ vài ngày sau khi đặt chân lên nền tảng PC, God of War 2018 đã nhanh chóng nhận được bản Việt Hóa 100% hoàn toàn miễn phí của nhóm dịch thuật Game Tiếng Việt. Rất nhiều game thủ không có quá nhiều vốn tiếng Anh vô cùng vui mừng khi giờ đây có thể chơi God of War 2018 bằng chính tiếng mẹ đẻ của mình với bản Việt Hóa hoàn toàn miễn phí này. Tuy nhiên trên một số diễn đàn game offline lớn tại Việt Nam, một số game thủ sau khi tải bản Việt Hóa của God of War 2018 đã báo cáo rằng phần mềm diệt virus nổi tiếng Kaspersky đã cảnh báo rằng phát hiện phần mềm đào coin trong bản Việt Hóa.

Game Tiếng Việt đính chính thông tin bản Việt hóa God of War chứa phần mềm đào coin - Ảnh 3.

Sau nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng game thủ Việt về thông tin bản Việt Hóa của God of War 2018 bị phần mềm diệt virus cảnh báo có phần mềm đào coin. Mới đây nhóm dịch thuật Game Tiếng Việt, trực tiếp tạo ra bản Việt Hóa của God of War 2018 đã chính thức lên tiếng đính chính về thông tin này. Xóa mờ đi những thông tin sai sự thật về việc bản Việt Hóa của God of War 2018 có chưa phần mềm đào coin.

Game Tiếng Việt đính chính thông tin bản Việt hóa God of War chứa phần mềm đào coin - Ảnh 4.

Cụ thể trên trang fanpage chính thức, Game Tiếng Việt cho biết rằng do bản Việt Hóa của God of War 2018 được nhóm phát triển bằng ngôn ngữ AutoIT dẫn đến việc file patch bị một số phần mềm diệt virus phát hiện nhầm đây là một file không an toàn cho nên đã cảnh báo những game thủ đã tại bản Việt Hóa của God of War 2018 về PC. Nhóm cũng cho biết rằng đang nghiên cứu và đưa ra câu trả lời vì sao phần mềm diệt virus lại phát hiện nhầm.

Game Tiếng Việt đính chính thông tin bản Việt hóa God of War chứa phần mềm đào coin - Ảnh 5.

Game Tiếng Việt cũng đưa ra toàn bộ các dòng code trong bản Việt Hóa của God of War 2018 để game thủ Việt không an tâm có thể tự mình kiểm tra.

https://gamek.vn/game-tieng-viet-dinh-chinh-thong-tin-ban-viet-hoa-god-of-war-chua-phan-mem-dao-coin-20220122113418957.chn