LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Game thủ xóa game do “quá ngược”, đổ lỗi vì Liên Minh: Tốc Chiến khiến bản thân chơi Liên Quân kém đi

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/11/2020 06:06 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Có vẻ như, dù rất hấp dẫn nhưng không phải game thủ nào cũng sẽ ở lại với Liên Minh: Tốc Chiến.

Liên Minh: Tốc Chiến đang là một trong những hiện tượng của làng game mobile thế giới. Bởi lẽ, đã từ lâu lắm rồi, thị phần game MOBA trên di động mới có được một tựa game được đánh giá cao cả về mặt thương hiệu, đồ họa cũng như chất lượng gameplay. Liên Minh: Tốc Chiến kế thừa tất cả tinh hoa mà Liên Minh Huyền Thoại đã xây dựng trong hơn 10 năm qua, điều này lý giải cho vì sao mà phiên bản di động gần như không cần phải trải qua một bài test nào để chứng minh khả năng thành công của mình.

Game thủ xóa game do “quá ngược”, đổ lỗi vì Liên Minh: Tốc Chiến khiến bản thân chơi Liên Quân kém đi - Ảnh 1.

Sau những lần Alpha Test, Closed Beta và mới đây nhất là Open Beta, hiệu ứng game thủ đã đủ, thậm chí là thừa để cho thấy sức hút của Liên Minh: Tốc Chiến trên phạm vi rất lớn. Chỉ trong vòng chưa đẩy 24 giờ sau khi ra mắt chính thức, dù rơi vào tình cảnh kẻ chơi được, người thì không nhưng tựa game này vẫn độc chiếm ngôi vị trí số một trên App Store của rất nhiều quốc gia. Tại App Store Singapore, LMHT: Tốc Chiến đứng ở vị trí số một, thứ hai là Huyền Thoại Runeterra và thứ ba là PUBG Mobile.

Game thủ xóa game do “quá ngược”, đổ lỗi vì Liên Minh: Tốc Chiến khiến bản thân chơi Liên Quân kém đi - Ảnh 2.

Nhưng không phải tất cả mọi người đều ghi nhận thành tích này của Liên Minh: Tốc Chiến. Mới đây, một người chơi Việt đã tuyên bố sẽ xóa Liên Minh: Tốc Chiến.

"Game rất tuyệt vời

Nhưng nó hoàn toàn ngược lại với Liên Quân, từ cách vuốt map, cắm mắt,... Dù game rất hay mình rất thích, thậm chí muốn xóa Liên Quân để chơi. Nhưng mình không có bạn bè, và càng chơi Tốc Chiến mình chơi Liên Quân càng kém. Và có lẽ mình sẽ phải xóa game để chơi 1 game có bạn bè mình ở đó." – Trích lời tâm sự của game thủ.

Game thủ xóa game do “quá ngược”, đổ lỗi vì Liên Minh: Tốc Chiến khiến bản thân chơi Liên Quân kém đi - Ảnh 3.

Có lẽ, điều khiến cho game thủ này quyết định xóa Liên Minh: Tốc Chiến là do không tìm được đồng đội hợp cạ như bên Liên Quân. Thêm vào đó, chính những yếu tố khác nhau về gameplay giữa hai tựa game làm cho game thủ cảm thấy bị "ngợp". Giữa Liên Quân và Liên Minh: Tốc Chiến, dù là hai sản phẩm game MOBA trên nền tảng di động nhưng lối chơi lại khác biệt nhau hoàn toàn.

Nếu như Liên Minh: Tốc Chiến giữ nguyên mọi yếu tố đã và đang có trên Liên Minh Huyền Thoại, tất nhiên là đã phải tinh chỉnh sao cho phù hợp với nền tảng game di động thì Liên Quân lại khác biệt hoàn toàn. Ngay từ đầu, Liên Quân đã hướng đến cách chơi tối giản hết sức khi mỗi tướng chỉ có 3 kỹ năng, không cắm mắt, không last hit, không biến về mua đồ… thậm chí bản đồ cũng nhỏ hơn khá nhiều. Do vậy, Liên Quân phù hợp với nhiều đối tượng game thủ, không giống như Liên Minh: Tốc Chiến có thể sẽ kén chọn người chơi của mình.

Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!