Game thủ vỡ òa trong ngày thanh xuân trở về, hình ảnh “chen chúc” của game MU Online do người Việt phát triển

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2022 02:44 PM

Lục Địa Loren - ADNX
16/06/2022 NCB: Đang cập nhật NPH:

Vào đúng 10h00 sáng ngày hôm nay, tựa game MU Online do chính người Việt phát triển đã chính thức ra mắt.

Lục Địa Loren – ADNX là dự án tái hiện lại một phiên bản MU Online huyền thoại cách đây 20 năm trên nền tảng di động. Tuy không phải là tựa game MU Online đầu tiên xuất hiện trên Mobile bởi trước đó, ngay cả “chính chủ” Webzen cũng đã tung ra hàng loạt phiên bản MU di động. Song chưa có bất kỳ một trò chơi nào mang lại những cảm xúc khó quên như MU Online cách đây 2 thập kỷ.

Game thủ vỡ òa trong ngày thanh xuân trở về, hình ảnh “chen chúc” của game MU Online do người Việt phát triển - Ảnh 1.

Do vậy, với sứ mệnh và tình yêu đối với tượng đài của làng game Việt này, những game thủ chung niềm đam mê đã tập hợp lại với nhau và cùng viết nên một thương hiệu mang tên Lục Địa Loren – ADNX với nhiệm vụ đưa người chơi, đặc biệt là thế hệ game thủ 8x trở về với tuổi thanh xuân.

Game thủ vỡ òa trong ngày thanh xuân trở về, hình ảnh “chen chúc” của game MU Online do người Việt phát triển - Ảnh 2.

Vào đúng 10h00 sáng nay, máy chủ thử nghiệm của Lục Địa Loren – ADNX đã chính thức mở cửa chào đón 3.000 người chơi may mắn nhất. Trước đó, theo thông tin được công bố trên Fanpage chính thức của tựa game này thì có tới 12.003 người chơi đã đăng ký trải nghiệm sớm Lục Địa Loren – ADNX. Một con số khiến cho nhiều bom tấn khác cũng phải “cúi đầu”.

Game thủ vỡ òa trong ngày thanh xuân trở về, hình ảnh “chen chúc” của game MU Online do người Việt phát triển - Ảnh 3.

Không nằm ngoài dự tính, ngay sau khi mở cửa server thử nghiệm thì Lục Địa Loren – ADNX đã chứng kiến 3.000 con người cầm trên tay tấm vé trở về miền ký ức tươi đẹp của những ngày đầu thập niên 2000. Vẫn là bối cảnh ấy, tạo hình ấy, nhân vật ấy, những NPC ấy và chuỗi nhiệm vụ thân quen ấy. Tất cả đã tạo nên một cảm xúc khó tả mà ngay cả các phiên bản MU tự nhận chính chủ cũng không mang lại được.

Game thủ vỡ òa trong ngày thanh xuân trở về, hình ảnh “chen chúc” của game MU Online do người Việt phát triển - Ảnh 4.

Đó là lý do giải thích vì sao mà trong các bài đăng trên Fanpage của Lục Địa Loren – ADNX lại có rất nhiều tâm tư và tình cảm của thế hệ game thủ 8x và 9x gửi gắm cho đội ngũ phát triển. Một người chơi may mắn có được tấm vé trải nghiệm sớm Lục Địa Loren – ADNX trong buổi sáng nay chia sẻ:

Mình và có lẽ là tất cả thế hệ 8x, những người đã từng một thời “đỏ lửa” với MU Online cách đây 20 năm không cần những tựa game màu mè, không cần đòi hỏi việc chạy đua cấu hình và đồ họa. Thứ mà chúng mình cần là những giá trị đích thực của phiên bản MU Online “cổ điển” ngày nào. Hôm nay, mới chỉ đặt chân vào server của Lục Địa Loren – ADNX thôi mà cảm thấy như cả một quá khứ hào hùng quay trở lại. Cảm ơn đội ngũ phát triển rất nhiều”.

Game thủ vỡ òa trong ngày thanh xuân trở về, hình ảnh “chen chúc” của game MU Online do người Việt phát triển - Ảnh 5.

Đó là tâm trạng chung của thế hệ game thủ 8x và 9x, những người đã từng yêu, từng sống và hết mình với MU Online cách đây 2 thập kỷ và giờ một lần nữa được quay trở lại với thanh xuân rực rỡ ngày nào. Đó còn gì tuyệt vời hơn nữa. Những hình ảnh chen chúc đông vui này đã nói lên tất cả, một ngày thử nghiệm có thể nói là thành công của Lục Địa Loren – ADNX, tựa game đúng chất MU Online ngày nào trên di động.

Game thủ vỡ òa trong ngày thanh xuân trở về, hình ảnh “chen chúc” của game MU Online do người Việt phát triển - Ảnh 6.

Cũng trong ngày hôm nay, sự kiện ĐUA TOP RESET TEST GIỚI HẠN NHẬN QUÀ OPEN BETA của Lục Địa Loren – ADNX đã chính thức bắt đầu. Cụ thể như sau:

Thời gian: Từ 24/06 đến hết ngày 02/07/2022

Thể lệ: Người chơi tham gia sự kiện đạt số lần reset nhiều nhất sẽ nhận được phần thưởng từ BQT.

Người chơi đạt Hạng 1 BXH TOP Reset sẽ inbox fanpage hoặc liên hệ qua Hotline và cung cấp thông tin sau để xác thực danh tính bao gồm: Họ Tên, Số điện thoại, Mail cá nhân, Tên nhân vật, Số lần Reset.

Đội ngũ vận hành sẽ ghi nhận sẽ bảo lưu thông tin và sẽ liên hệ xác thực.

Phần thưởng: Giftcode đua Top Reset (Giftcode sẽ được trao cho người chơi vào hòm thư vào OPEN BETA)

- 500.000.000 Zen

- Một bộ trang bị hoàn hảo cấp 1 +9

- 1 Lông vũ (Ép cánh 2)

- 1 Pet Panda 7 ngày

- 5 Vé Devil đi 1 lần

- 5 Vé Blood đi 1 lần

- 20 Ngọc ước nguyện

- 20 Ngọc tâm linh

- 20 Ngọc hỗn nguyên

Game thủ vỡ òa trong ngày thanh xuân trở về, hình ảnh “chen chúc” của game MU Online do người Việt phát triển - Ảnh 7.

Lục Địa Loren - ADNX đã được NPH xác nhận là tựa game chính thống được cấp phép bởi Bộ TTTT số 1016/QĐ-BTTTT ngày 02 tháng 6 năm 2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an lòng và thêm phần háo hức chờ đón trải nghiệm siêu phẩm này.

Hiện tại, Lục Địa Loren - ADNX vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt nhưng sớm thôi, một huyền thoại MU Online được tái hiện trên nền tảng Mobile sẽ sớm tới tay cộng đồng game thủ Việt.

Các game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục Địa Loren - ADNX tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Group: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

https://gamek.vn/game-thu-vo-oa-trong-ngay-thanh-xuan-tro-ve-hinh-anh-chen-chuc-cua-game-mu-online-do-nguoi-viet-phat-trien-20220624122910004.chn