Game thủ Việt vẽ hero DOTA 2 theo phong cách siêu dễ thương, được hàng nghìn người tải về làm ảnh đại diện

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2016 09:00 PM

Sau khi chia sẻ trên Facebook, ngay lập tức những hình ảnh do game thủ này vẽ đã được cả nghìn like và những lời khen ngợi lẫn đóng góp là nhiều vô kể từ phía cộng đồng DOTA 2 Việt Nam.

Có lẽ tại Việt Nam, không một game thủ nào là không biết tới DotA - custom map nổi tiếng trên nền trò chơi Warcraft III và cũng là tựa game mang khái niệm MOBA đầu tiên trên thế giới. Trải qua từng ấy năm, DotA giờ đã trở thành DOTA 2 do Valve phát hành. Mặc dù các hero có thay đổi hình ảnh theo thời gian, trang bị được chỉnh sửa nhưng về cơ bản, đây vẫn là trò chơi phổ biến nhất thế giới hiện nay với lượng người chơi cực kỳ đông đảo.


Fan của DOTA 2 trên thế giới và Việt Nam phải nói là cực kỳ đông đảo

Fan của DOTA 2 trên thế giới và Việt Nam phải nói là cực kỳ đông đảo

Thông thường, để thể hiện tình yêu với một tựa game mình yêu thích, mỗi game thủ thường có nhiều cách khác nhau và vẽ lại hình các hero là một trong những cách đó. Mới đây, một game thủ Việt bằng đôi tay tài hoa cộng với niềm đam mê DOTA 2 đã cho ra đời những bức vẽ, biến các hero mình yêu thích trở nên cực kỳ dễ thương theo phong cách Chibi và nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ phía cộng đồng DOTA 2 Việt Nam.


Tác phẩm của anh chàng game thủ DOTA 2 Việt Nam trong giờ làm việc

Tác phẩm của anh chàng game thủ DOTA 2 Việt Nam trong giờ làm việc

Mọi thứ bắt đầu bằng bài đăng do chính game thủ này chia sẻ lên Facebook những hình vẽ phác họa các hero DOTA bằng bút bi trong giờ làm việc. Ngay lập tức, hình ảnh đó đã được cả nghìn like và những lời khen ngợi lẫn đóng góp là nhiều vô kể từ phía cộng đồng game thủ DOTA 2 Việt Nam.


Quá sức đáng yêu, ngộ nghĩnh phải không?

Quá sức đáng yêu, ngộ nghĩnh phải không?

Thể theo nguyện vọng của nhiều game thủ DOTA 2 Việt Nam, chàng trai tài hoa này hiện đang tự mình thực hiện một album hình hero DOTA 2 Chibi phiên bản có màu. Ngay bây giờ, bạn đọc yêu thích DOTA 2 có thể theo dõi album này tại ĐÂY để cập nhật và ủng hộ những bức vẽ mới nhất của anh chàng game thủ này nhé.


Invoker kute chưa??

Invoker 'kute' chưa??


Phantom Assassin cực cool-ngầu nhưng vẫn đáng yêu

Phantom Assassin cực 'cool-ngầu' nhưng vẫn đáng yêu


Rylai đang lêu lêu ai không biết..

Rylai đang lêu lêu ai không biết..