Game thủ Việt tự làm hẳn clip "Faded" để tưởng nhớ Counter-Strike Online

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/08/2016 03:36 PM

 
  thích
Counter Strike Online
24/03/2015 NCB: VTC Online NPH:

Một game thủ còn tự bỏ công làm hẳn một clip chia tay Counter-Strike Online, với những hình ảnh trong game được dựng trên nền bài hát Faded (Tan Biến) khiến không ít người xem phải cảm động.

Như chúng tôi đã giới thiệu từ trước, NPH VTC Online đã chính thức thông báo về việc sẽ dừng hoạt động đối với tựa game online Counter-Strike Online (CSO) tại Việt Nam. Cụ thể, Counter-Strike Online đã chính thức đóng cửa vào ngày 15/8 vừa qua.

Được mở cửa vào hồi tháng 3/2015, Counter-Strike Online từng nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt khi là một trong những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất hiếm hoi được phát hành tại nước ta. Điều đáng chú ý hơn rằng nội dung gameplay của Counter-Strike Online được xây dựng dựa trên tựa game bắn súng quen thuộc Counter-Strike cũ của Valve.

Điều đáng chú ý rằng mặc dù bị đóng cửa, nhưng vẫn còn rất nhiều game thủ Việt bày tỏ sự thương tiếc đối với tựa game bắn súng Counter-Strike Online. Thậm chí, một game thủ còn tự bỏ công làm hẳn một clip chia tay Counter-Strike Online, với những hình ảnh trong game được dựng trên nền bài hát Faded (Tan Biến) khiến không ít người xem phải cảm động.

Game thủ Việt tự làm hẳn clip "Faded" để tưởng nhớ Counter-Strike Online

Một game thủ Việt nghẹn ngào: "Nói thật giờ chơi mấy game bắn súng đối kháng chả game nào ra hồn cả. Ngoai CSO ra cha co game nào gắn liền với tuổi thơ của tôi như vậy cả. Nghe tin game đóng cửa mà đứng hình như kiểu mất ký ức tuổi thơ ý. Buồn rớt nước mắt. Cám ơn cso thời gian qua đã cho e mtrở về thời trẻ trâu em sẽ ghi nhớ mãi CSO Việt Nam. Good bye. Tôi sẽ chờ ngày game quay trở lại".

Có thể thấy, mặc dù bị đóng cửa nhưng Counter-Strike Online vẫn là một kỉ niệm đẹp trong lòng nhiều game thủ Việt.