Game thủ Việt thi nhau khoe highlight trước thềm Crossfire Legends ra mắt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2017 04:42 PM

 
  thích

Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài clip highlight tiêu biểu của game thủ Việt trong Crossfire Legends bản gốc, thu hút được đông đảo sự chú ý dưới đây.

Trong suốt thời gian qua, game thủ Việt đã bị choáng ngợp bởi độ phủ sóng rộng lớn của game mobile FPS Crossfire Legends. Từ những đoạn clip hài hước do game thủ tự chế, các thông tin mới được cập nhật liên tục cho tới việc NPH đã cho phép người chơi đăng ký trước.

Là một game bắn súng đòi hỏi khá nhiều vào kỹ năng của người chơi, chính vì vậy cũng giống với DotA, League of Legends, CS:GO... game thủ Crossfire Legends cũng đang thể hiện đẳng cấp với hàng loạt clip highlight mãn nhãn mang đậm phong cách "cây nhà lá vườn". Dĩ nhiên, do game chưa ra mắt nên các đoạn video được chia sẻ đều được thực hiện trên phiên bản CF Mobile gốc.

Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài clip tiêu biểu, thu hút được đông đảo sự chú ý dưới đây.

Clip được chia bởi Chuốii Lủn

Clip được chia sẻ bởi Nam's Hâm's

Clip được chia sẻ bởi Tony Nguyễn

Clip được chia sẻ bởi Đỗ Tùng Dương

Clip được chia sẻ bởi Phạm Quân

Có thể thấy rằng, bản thân game thủ Việt đã có kỹ năng chơi khá tốt và đang rất sẵn sàng hướng tới việc mình sẽ tỏa sáng tại phiên bản Việt Crossfire Legends. Hy vọng rằng, trong tương lai tới chúng ta sẽ còn được chiêm ngưỡng nhiều hơn nữa những clip highlight mãn nhãn tới từ các game thủ. Ngay cả bạn cũng có thể làm được điều này phải không nào.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Crossfire Legends, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv