Game thủ Việt thi nhau bán acc CF Mobile Trung Quốc để chờ bản Việt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/03/2017 05:44 PM

Mới đây, những game thủ đã có kinh nghiệm đã sẵn sàng rao bán rẻ tài khoản CF Mobile Trung Quốc của mình để chờ đầu tư cho bản Việt sắp tới.

Cách đây không lâu, chúng tôi đã từng đăng tải thông tin rằng tựa game di động "bom tấn" CF Mobile (Đột Kích Mobile) đã được đưa về Việt Nam, và dự kiến sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2017. Và mới đây, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì tên gọi của CF Mobile tại Việt Nam có thể là Crossfire Legends.

Trước tin vui đó, không ít game thủ Việt đã nhận thấy rằng ngày CF Mobile (Đột Kích Mobile - Crossfire Legends) ra mắt đã rất cận kề. Thông qua những group, diễn đàn thảo luận có liên quan tới trò chơi đều thấy không khí sôi nổi, các câu chuyện được bàn tán nhiều hơn trong những ngày qua. Chỉ tính riêng các bài viết mang tính chất bình chọn thì lựa chọn đợi phiên bản Việt của game luôn hơn hẳn việc tiếp tục trải nghiệm phiên bản gốc.

Lý giải cho vấn đề này, game thủ có nickname Trần Tu** cho biết: "Thật ra chơi một thời gian thì cũng đã quen với CF Mobile phiên bản tiếng Trung rồi nhưng thi thoảng mình lại gặp cản trở về ping hay IP Việt Nam bị chặn. Nay nghe tin CF Mobile sẽ ra mắt và được phát hành tại Việt Nam thì mình sẽ chờ và chơi thôi... Mình cũng rao bán nick 100k cho anh em nào cần nhé!"

Chưa dừng lại ở đó, mới đây những game thủ đã có kinh nghiệm đã sẵn sàng rao bán tài khoản CF Mobile Trung Quốc của mình. Không cần biết là công sức và tiền bạc đã bỏ ra cày kéo trong suốt thời gian dài là như thế nào nhưng đại đa số các tài khoản đều được rao bán khá rẻ so với trước đây. Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, một phần đại đa số game thủ nước nhà đều đang chờ đợi CF Mobile (Đột Kích Mobile - Crossfire Legends) phiên bản Việt nên không còn cảm thấy hứng thú với những tài khoản khủng thuộc phiên bản gốc nữa.

Nhìn chung, CF Mobile (Đột Kích Mobile - Crossfire Legends) đã nhanh chóng trở thành một trong những từ khóa đang được cộng đồng game thủ Việt quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới.