Game thủ Việt sốt với tay cầm chơi PUBG Mobile, tỷ lệ thắng tăng lên 50%

SmiLe  - Theo Helino | 28/03/2018 05:48 PM

PUBG Mobile
28/11/2018 NCB: Tencent NPH:

Trong thời gian gần đây, không ít game thủ Việt đang rộ lên phong trào sử dụng Handjoy để chơi PUBG Mobile, tựa game bắn súng trên di động đang cực hot hiện nay.

Trong thời gian gần đây, không ít game thủ Việt đang rộ lên phong trào sử dụng Handjoy để chơi PUBG Mobile, tựa game bắn súng trên di động đang cực hot hiện nay.

Rõ ràng rằng đối với các game thủ yêu thích chơi game bắn súng thì việc có thể điều khiển nhân vật bằng chuột và bàn phím sẽ giúp cải thiện khả năng chơi của họ rất nhiều. Lấy ví dụ như việc điều khiển tâm ngắm súng, người chơi khi sử dụng chuột sẽ ngắm bắn "chuẩn" hơn rất nhiều.

Clip chơi PUBG Mobile bằng Handjoy

Một game thủ nhận định: "Cái này trông hay phết, mình đang ở rank bạc dùng quen cái này cũng cải thiện được chút trình độ. Hình như mấy đứa rank cao trong PUBG Mobile toàn dùng cái này thôi, bắn chuẩn với cả không bị tay che mất tầm nhìn màn hình, quan sát map rộng hơn".

Trên thực tế thì trào lưu sử dụng Handjoy đã từng rộ lên từ những tựa game bắn súng trước đây như Crossfire Legends, Free Fire, Rules of Survival...

Được biết, bộ hỗ trợ chơi game này có giá không hề rẻ, ước chừng khoảng 1,5 triệu VNĐ. Bàn phím và chuột có thể kết nối thông qua Bluetooth trực tiếp với điện thoại hoặc máy tính bảng và hỗ trợ cả hai hệ điều hành phổ biến hiện nay là iOS và Android. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kết nối với cả PC hoặc MAC của mình qua cổng USB.

PUBG Mobile hiện nay rất được cộng đồng game thủ Mobile quan tâm đến không đơn gian chỉ vì nó mang tên một tựa game hot nhất năm 2017 trên PC, mà sức hấp dẫn của nó còn đến từ đồ họa sinh động, sắc nét, chân thật không khác gì trên PC.

Hiện tại, PUBG Mobile có thể xem là tựa game di động hot nhất hiện nay, chính vì vậy mà sự cạnh tranh trong game là khá khốc liệt.