Game thủ Việt số nhọ, tìm "đối tác" tiêu lì xì thì bị mẹ bắt quả tang

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/02/2017 12:53 PM

Với "quỹ đen" mình có được sau đợt Tết vừa qua, một chàng game thủ Việt đã đăng đàn tìm "đối tác" giúp đỡ với với thù lao là 5% số tiền mình bỏ ra. Thế nhưng chưa kịp tiến hành thì cậu đã bị mẹ bắt quả tang...

Có thể nói, Tết là một trong những thời điểm hoạt động “năng suất” nhất của cộng đồng game thủ Việt. Đó là còn chưa kể tới đa phần game thủ nước ta đều đang trong độ tuổi thanh thiếu niên nên sau mỗi đợt lễ Tết thì ai cũng rủng rỉnh "hầu bao" nhờ vào số tiền lì xì. Bên cạnh việc cố gắng tận dụng thời gian nghỉ ngơi, rảnh rỗi để trải nghiệm game thì cũng không ít người sẵn sàng "trích quỹ" nạp thẻ để gia tăng sức mạnh nhân vật ảo đáng yêu của mình.

Câu chuyện mà chúng tôi mới nhận được gần đây tới từ một game thủ tới từ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Qua những dòng chia sẻ, được biết chàng trai này đã có một khoản thu nhập kha khá sau đợt Tết vừa qua. Với số tiền có được, anh đã quyết tâm đầu tư hết cho nhân vật game của mình. Tuy nhiên, vì vẫn là người chơi mới nên chưa có nhiều kinh nghiệm nên cậu đã đăng đàn tìm "đối tác" giúp đỡ với với thù lao là 5% số tiền mình bỏ ra.

Chỉ ít giờ sau khi đăng, bài viết của chàng game thủ đã thu hút được sự quan tâm từ nhiều cao thủ khác trong giới võ lâm. Rất nhiều người đã sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp, để lại thông tin của mình để nhân vật chính của chúng ta dễ dàng liên lạc. Do có quá nhiều người để lại thông tin nên chủ bài đăng cũng hơi hoảng loạn và đưa ra được lựa chọn "đối tác" riêng cho mình.

Tưởng chừng mọi thứ sẽ diễn ra êm xuôi, thế nhưng tất cả đều đổ dồn quan tâm tới một bình luận mà chủ bài đăng đã phải trả lời ngay lập tức. Qua câu từ, có thể thấy người để lại bình luận chính là... mẹ của chàng game thủ của chúng ta. Do thấy con trai của mình có "quỹ đen" để nạp game nên bà đã nhanh chóng lên tiếng. Không chỉ vậy, chàng game thủ này sẽ bị tịch thu gần hết số tiền lì xì mà mình đang giữ.

Có thể thấy, đây là một trong những câu chuyện khá thú vị nhân dịp đầu năm mới. Tuy chưa biết tình hình chàng game thủ kia hiện đang ra sao nhưng ai cũng lấy làm thích thú với những gì đã diễn ra. Dù sao, chúng ta cũng nên thận trọng khi sử dụng đến "quỹ đen" của mình, tránh lộ liễu mà bị bắt quả tang thế này nhé!