Game thủ Việt số đỏ nhất năm: Màn hình dùng 2 năm bỗng lăn đùng ra chết để đổi được... chiếc "ngon" gấp đôi

Kazuto  - Theo Helino | 30/05/2019 11:21 PM

 
  thích

Màn hình hỏng là điều không ai mong muốn cả tuy nhiên game thủ trong câu chuyện sau đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người cầu mong màn hình của mình "bỗng dung bị hỏng"

Một bài chia sẻ với tâm trạng vô cùng phấn khởi của một game thủ PUBG với hành trình đi "tìm lại công lý" cho chiếc màn hình của mình. Chẳng là anh chàng này đã gắn bó với chiếc Asus ROG PG278Q (27 inch, độ phân giải QHD, 144Hz, 1ms, G-Sync) thuộc dạng khá khủng cách đây 2 năm. Bỗng dưng vào một ngày đẹp trời, chiếc màn hình chơi game yêu dấu của anh này bỗng dung tối thui...

Nhưng đó mới chỉ là phần bắt đầu của câu chuyện:

Xui xẻo làm sao, mẫu màn hình PG278Q đã không còn linh kiện thay thế và anh chàng này phải chờ đợi trong sự thấp thỏm lo âu không biết liệu màn hình của mình còn được trở về hay sẽ ra đi mãi mãi!

Cuối cùng thì chiếc màn hình này đã 'mất tích' thật, bởi hãng không có linh kiện để sửa chữa và cũng chẳng còn chiếc nào cùng mẫu để đổi trả lại.

Game thủ Việt số đỏ nhất năm: Màn hình dùng 2 năm bỗng lăn đùng ra chết để đổi được... chiếc ngon gấp đôi - Ảnh 1.

Thế nhưng, trong cái rủi có cái may, câu chuyện bảo hành màn hình của anh chàng này lại hên bất ngờ khi hãng quyết định đổi trả một mẫu màn hình "ngon" gấp đôi là XG32VQR (32 inch cong, độ phân giải QHD, 144Hz, Display HDR400, Freesync 2 HDR,...). Đúng là hên không để đâu cho hết!

Anh chàng này xúc động đến mức đem câu chuyện này đi chia sẻ trên các group công nghệ trên Facebook và càng nhận được nhiều lời chúc mừng vì... 'số đỏ'. Đơn giản bởi thông thường nếu không có hàng đổi trả thì nhiều hãng trả... trả tiền khấu hao khá ít ỏi hoặc đổi cho một model thấp hơn hoặc tương đương. Nhưng trong trường hợp này thì tăng lên kha khá, vừa mẫu mới vừa to hơn nhiều khiến cho mọi người bất ngờ.

Game thủ Việt số đỏ nhất năm: Màn hình dùng 2 năm bỗng lăn đùng ra chết để đổi được... chiếc ngon gấp đôi - Ảnh 2.

Qua câu chuyện đi bảo hành màn hình này thì chúng ta có thể thấy được rằng đôi khi một món đồ công nghệ nào đó trong cuộc sống của bạn gặp vấn đề thì đó chưa hẳn là vận xui của chúng ta đã đến mà biết đâu các bạn lại có thể gặp may như anh chàng này.

Tất nhiên là các game thủ khác cũng đừng vì sự may mắn của anh chàng này mà cầu mong cho sản phẩm của mình nhanh hỏng để đươc đi đổi sản phẩm khác ngon hơn, tốt hơn nhé. Đơn giản bởi có khi bị từ chối bảo hành do một vấn đề ất ơ hay hết mẫu trả tiền thì đúng là khóc ròng...