Game thủ Việt ráp màn hình siêu to khổng lồ hàng trăm inch giá 90 triệu để cắm PS4 chơi God Of War

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 05/03/2020 06:15 PM

Một game thủ đã nâng cao trải nghiệm PS4 lên tầm cao mới bằng cách ráp một chiếc màn hình khổng lồ hàng trăm inch kết nối với PS4 để chơi tựa game đình đám God of War.

PS4 là một hệ máy chơi game tại gia khi người dùng có thể kết nối PS4 với bất kỳ chiếc smart TV hay màn hình nào để chơi game. Đa số người dùng thường kết nối PS4 với smart TV 4K trong khoảng 49 - 55 inch bởi vì đây là kích thước phù hợp nhất với giá tiền mang lại. Tuy nhiên một game thủ đã nâng cao trải nghiệm PS4 lên tầm cao mới bằng cách ráp một chiếc màn hình khổng lồ hàng trăm inch kết nối với PS4 để chơi tựa game đình đám God of War.

Game thủ Việt ráp màn hình siêu to khổng lồ hàng trăm inch giá 90 triệu để cắm PS4 chơi God Of War - Ảnh 1.

Cụ thể trên group Cộng đồng Playstation Việt Nam, thành viên Nguyễn Thanh Dũng đã đăng tải hình ảnh kèm video mình đang ráp chiếc màn hình khồng lồ hàng trăm inch để chơi God Of War trên PS4. Anh chia sẻ việc mình đã hoàn thành xong chiếc màn hình khổng lồ này và đang tìm kiếm những tựa game bom tấn khác trên PS4 để trải nghiệm nhiều hơn. Ngay lập tức bài viết của anh Nguyễn Thanh Dũng đã thu hút được sự chú ý của các thành viên khác trong group Cộng đồng Playstation Việt Nam, ai ai cũng thán phục trước sự "chịu chơi" này của anh.

Game thủ Việt ráp màn hình siêu to khổng lồ hàng trăm inch giá 90 triệu để cắm PS4 chơi God Of War - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Thanh Dũng, chiếc màn hình khổng lồ này cao 3 mét và rộng tới 5 mét, được anh tự tay ráp lấy. Anh cũng cho biết trị giá của chiếc màn hình khổng lồ này lên tới 90 triệu - một khoản tiền cực kỳ lớn cho thấy độ "chịu chơi" của anh. Nhiều thành viên khác trong group Cộng đồng Playstation Việt Nam tỏ vẻ thán phục trước chiếc màn hình khổng lồ này.

Game thủ Việt ráp màn hình siêu to khổng lồ hàng trăm inch giá 90 triệu để cắm PS4 chơi God Of War - Ảnh 3.
Game thủ Việt ráp màn hình siêu to khổng lồ hàng trăm inch giá 90 triệu để cắm PS4 chơi God Of War - Ảnh 4.

Được biết, PlayStation 4 được cho là hệ máy chơi game tốt nhất ở thời điểm hiện tại, đánh bại hoàn toàn các đối thủ trong cuộc chiến console với Nintendo Switch và Xbox One. Gần đây, PlayStation 4 đã vượt qua 100 triệu chiếc được bán ra. PlayStation của Sony vẫn là những hệ máy chơi game console được người tiêu dùng yêu thích trong nhiều năm.

Còn về God of War thì đây là tựa game độc quyền hay nhất lịch sử PS4. Cuộc phiêu lưu mới nhất của Kratos lần này đưa chúng ta đến với vùng đất Bắc Âu với Cửu Giới, các chủng tộc đa dạng, và tình cha con giữa Kratos và Atreus. Đổi mới gần như toàn bộ hệ thống gameplay, God of War đã đem lại hơi thở mới cho series 13 năm tuổi này. Với những điểm số cao chót vót trên các tạp chí nổi tiếng về game, cộng với việc đứng đầu doanh số bán nhiều tuần lễ liền, God of War hoàn toàn xứng đáng là game hay nhất năm 2018.