Game thủ Việt phát sốt với cô nàng sẵn sàng ôm người yêu cả tiếng khi chơi điện tử

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2016 04:50 PM

 
  thích

Đoạn chia sẻ này đang 'gây bão' trong cộng đồng game thủ Việt bởi mẫu bạn gái như thế này quả thực vô cùng 'hiếm có khó tìm' ở thời hiện đại.

Thông thường các cô gái luôn tỏ ra 'ghen tức' và rất khó chịu khi anh chàng người yêu chẳng thèm chú ý gì tới mình mà chỉ mải mê chơi game. Tuy nhiên, điều bất ngờ là mới đây một cô nàng xinh đẹp đã đột ngột chia sẻ, tâm sự tại group dành riêng cho các "EVA" là mình không ngại trước việc bạn trai của mình thích chơi điện tử, thậm chí cô còn sẵn sàng... ôm cả tiếng đồng hồ chẳng vấn đề.


Bài đăng trên group Tâm Sự EVA đang gây bão trong cộng đồng game thủ.

Bài đăng trên group "Tâm Sự EVA" đang gây bão trong cộng đồng game thủ.

"Mỗi lần người yêu em mà chơi game là em lại ngồi như thế này cả tiếng, đôi khi ngồi đánh rắm luôn xong không thả ra cứ ngồi như thế cho ngửi cho sợ" - Đoạn tâm sự hài hước mà cũng rất đáng yêu của bạn nữ này, nhất là đoạn 'trung tiện' trêu anh người yêu đang ngồi chơi game.

Hiện tại đoạn chia sẻ này đang 'gây bão' trong cộng đồng game thủ Việt bởi mẫu bạn gái như thế này quả thực vô cùng 'hiếm có khó tìm' ở thời hiện đại. Ai cũng thích có được một cô gái như thế này làm người yêu của mình.

Nguyên nhân khá đơn giản bởi gần như không cô gái chịu được sự nhàm chán khi phải ngồi xem một thứ xa lạ là trò chơi điện tử cùng anh bạn trai đang dán mắt vào màn hình chẳng buồn bận tâm tới mình. Phải nói rằng nhân vật chính của chúng ta đã rất giỏi chịu đựng và hết lòng chăm sóc ủng hộ bạn trai của mình cho dù anh ta làm gì đi chăng nữa.

So sánh chơi game với nghe nhạc Sơn Tùng, game thủ nhận cái kết đắng từ vợ