Game thủ Việt phát sốt vì Call of Duty: Warzone, PUBG "tắt thở"

Real Madrid  - Theo Nhịp Sống Việt | 10/03/2020 02:45 PM

 
  thích

Trong bối cảnh PUBG ngày càng ảm đam, sự xuất hiện của Call of Duty: Warzone thực sự đã thổi một luồng gió tươi mới vào thị trường game bắn súng sinh tồn.

Đúng như dự kiến từ trước đó, vào hôm nay ngày 10/3/2020, chế độ chơi mới mang tên Warzone của Call of Duty: Modern Warfare đã chính thức ra mắt. Được xây dựng với phong cách Battle Royale nổi tiếng, Warzone sẽ cho phép bạn tham gia những trận đấu súng nảy lửa và hấp dẫn. Đáng nói hơn, đây sẽ là một bản mở rộng độc lập hoàn toàn miễn phí. Điều đó có nghĩa là bạn không cần sở hữu phiên bản gốc những vẫn có thể tải và chơi Warzone.

Xem đến đây, nhiều người sẽ liên tưởng ngay ra Fortnite và chế độ chơi Battle Royale của nó. Đúng vậy! Activision đang học tập lại phương thức thành công của Epic Games. Những thành công cả về mặt doanh thu và thương hiệu của các tựa game miễn phí chính là minh chứng thuyết phục nhất khiến Activision thay đổi chiến lược của mình. Đây là lúc để Call of Duty chuyển mình và phát triển theo sự thay đổi của xu hướng game thế giới.

Call of Duty®: Warzone - Official Trailer

Ngay sau khi những hình ảnh đầu tiên về Warzone được hé lộ, cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã vô cùng phấn khích. Có thể nói, đây là một trong những lần vô cùng hiếm hoi xuất hiện một sản phẩm thuộc dòng game đẳng cấp cao Call of Duty lại được phát hành miễn phí. Với thành công và tiếng vang từ những người tiền nhiễm, khỏi phải nói về độ hot của sản phẩm mới này.

Trên khắp các diễn đàn game Việt, cái tên Call of Duty: Warzone mọc lên như nấm sau mưa. Tất cả đều tỏ ra hết sức phấn khích và chờ đợi rất nhiều ở tựa game này. Trong bối cảnh PUBG ngày càng ảm đam, sự xuất hiện của Call of Duty: Warzone thực sự đã thổi một luồng gió tươi mới vào thị trường game bắn súng sinh tồn. Điều đáng nói hơn, tựa game này được phát hành theo dạng miễn phí 100%. Có nghĩa phần đông game thủ Việt là học sinh, sinh viên sẽ không phải lo lắm quá nhiều về tiền mua game (giống như PUBG trước kia).

Game thủ Việt phát sốt vì Call of Duty: Warzone, PUBG tắt thở - Ảnh 2.

Game thủ tên Q.M.P hồ hởi: "Cả nửa năm nay không động vào PUBG, phần vì chán, phần vì game toàn hack, không có hứng chơi. Nay tự nhiên có Call of Duty miễn phí thì chắc chắn mình sẽ chơi lại. Game đỉnh AAA lại còn không mất tiền mua, có điên mới không chơi".

Game thử T.A đồng tình: "Call of Duty: Warzone vừa đẳng cấp hơn, vừa miễn phí, lại không lo hack. PUBG khí số đã tận rồi".

Theo dự kiến, Call of Duty: Warzone sẽ mở cửa chính thức vào 2h sáng ngày 11/3 theo giờ Việt Nam. Các bạn hãy đăng ký và chờ đợi tải game về nhé.

Link đăng ký và tải