Game thủ Việt phấn khích với tựa game 18+, tìm kho báu và một tay ôm trọn cả 12 cô đào sexy và bốc lửa

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/08/2021 05:22 PM

 
  thích

Tựa game 18+ này được đánh giá là một trong số những trò chơi có cốt truyện hấp dẫn và được lòng game thủ Việt.

Cộng đồng game thủ Việt đang chia sẻ về tựa game 18+ có tên Treasure Of Nadia. Đây là một tựa game thuộc thể loại nhập vai/visual novel có chiều sâu cốt truyện và tất nhiên là dành cho những đối tượng là game thủ nam, muốn trải nghiệm một cuộc phiêu lưu cùng những cô nàng nóng bỏng.

Game thủ Việt phấn khích với tựa game 18+, tìm kho báu và một tay ôm trọn cả 12 cô đào sexy và bốc lửa - Ảnh 1.

Nội dung của Treasure Of Nadia sẽ đưa người chơi nhập vai vào một chàng trai trẻ, người đang tìm cách trở thành một thợ săn kho báu nổi tiếng. Trên đường đi, người chơi sẽ gặp những người bạn đồng hành mà đó chính là những cô gái xinh đẹp và nóng bỏng. Bối cảnh của Treasure Of Nadia diễn ra tại Cepa Vedra, một thị trấn nhỏ nổi tiếng có những kho báu quý giá. Đây cũng chính là lý do thị trấn này thu hút được nhiều khách du lịch.

Game thủ Việt phấn khích với tựa game 18+, tìm kho báu và một tay ôm trọn cả 12 cô đào sexy và bốc lửa - Ảnh 2.

Quá trình tìm kiếm kho báu của nhân vật chính cũng không hề dễ dàng cho đến khi người chơi gặp một cô gái sexy có tên là Evie. Cũng từ đây, cuộc phiêu lưu của người chơi sẽ rẽ sang một chiều hướng khác khi được cô ả dạy cho nhiều chiêu trò để cưa đổ được những cô gái nóng bỏng khác trong game. Và thế là, 12 cô gái bốc lửa sẽ gia nhập vào chuyến hành trình của người chơi, cũng từ đây, cuộc phiêu lưu “18+” chính thức bắt đầu. (Theo GameTop).

Game thủ Việt phấn khích với tựa game 18+, tìm kho báu và một tay ôm trọn cả 12 cô đào sexy và bốc lửa - Ảnh 3.

Vì là một tựa game thuộc thể loại nhập vai visual novel nên người chơi sẽ cần phải đưa ra những lựa chọn hợp lý để xử lý tình huống. Đây cũng chính là lý do dẫn đến những kết cục trong game sẽ diễn ra khác nhau, tùy thuộc vào từng sự lựa chọn của người chơi.

Treasure Of Nadia không chỉ là một tựa game 18+ mà còn là một chuỗi nhiệm vụ giải đố, sưu tầm kho báu khiến cho tựa game này trở nên hấp dẫn người chơi thay vì chỉ chăm chăm vào các cảnh 18+. Cũng chính vì vậy mà không khó hiểu khi Treasure Of Nadia lại có thể thu hút được một lượng lớn người chơi Việt đến như vậy.