Game thủ Việt nói gì về 3Q Siêu Quậy sau ngày ra mắt tại Việt Nam

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/11/2016 08:24 PM

3Q Siêu Quậy
09/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Vào ngày hôm qua 9/11, gMO 3Q Siêu Quậy đã chính thức mở cửa tại Việt Nam. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game.

Vào ngày hôm qua 9/11, gMO 3Q Siêu Quậy đã chính thức mở cửa tại Việt Nam. Hiện tại, người chơi có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game.

3Q Siêu Quậy là tựa game di động có lối chơi nhập vai, thẻ tướng khá thú vị. Game được xây dựng với cốt truyện Tam Quốc khá thú vị. Tham gia vào game, người chơi sẽ được đóng vai một nhân vật, từng bước xây dựng thế lực, xây dựng danh tiếng của mình trong thời buổi loạn lạc. Cơ chế chiến đấu trong 3Q Siêu Quậy được xây dựng với lối đánh tự động dựa trên trận hình xếp sẵn.

Điều đặc biệt rằng trong lúc đánh, người chơi có thể lựa chọn tung ra các skill của nhân vật tùy theo ý thích. Đặc biệt hơn, các skill của nhân vật được xuất hiện ngẫu nhiên theo dạng thẻ bài. Cơ chế chiến đấu mới lạ giúp cho nội dụng chơi của 3Q Siêu Quậy có phần bớt nhàm chán hơn, khi người chơi sẽ phải lựa chọn skill tấn công sao cho phù hợp với tình huống, nhằm đem đến khả năng gây sát thương tốt nhất cho đội hình của mình.

Lối chơi thẻ tướng được thể hiện rõ trong game khi ngoài nhân vật chính, người chơi sẽ có thể chiêu mộ thêm nhiều nhân vật khác trong thời Tam Quốc vào đội hình của mình.

Tất nhiên, các nhân vật đều sẽ phân chia cấp độ mạnh yếu khác nhau, cũng như vai trò nhất định trong trận hình. Hoạt động chủ yếu trong 3Q Siêu Quậy vẫn là vượt phụ bản với độ khó tăng dần. Hệ thống điểm thể lực được tích hợp nhằm đảm bảo tính cân bằng cho game.