Game thủ Việt "náo loạn" vì Black Myth: Wu Kong, bom tấn AAA siêu đỉnh về Tôn Ngộ Không

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/08/2020 04:33 PM

 
  thích

Dạo qua một vòng khắp các diễn đàn, group game Việt, các đề tài về Black Myth: Wu Kong xuất hiện nhiều như nầm sau mưa.

1 ngày sau khi trailer gameplay dài 13 phút của Black Myth: Wu Kong ra mắt, tựa game này lập tức trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng. Một cảm giác mãn nhãn, hưng phấn, ngỡ ngàng đến "nổi da gà" là tất cả những gì người ta đang nói về Black Myth: Wu Kong. Quả thực, trong suốt mấy chục năm tồn tại và phát triển của ngành công nghiệp game, chưa một sản phẩm nào lấy đề tài Tây Du Ký hay Tôn Ngộ Không lại đáng được chờ đợi đến vậy.

Black Myth: Wu Kong - 13 Minutes Official Gameplay Trailer

Dạo qua một vòng khắp các diễn đàn, group game Việt, các đề tài về Black Myth: Wu Kong xuất hiện nhiều như nầm sau mưa. Hầu hết đều cảm thấy hưng phấn với những gì mà nhà phát triển đang làm với Black Myth: Wu Kong.

"Quá tuyệt vời. Là một fan của Tôn Ngộ Không, tôi đã phải chờ rất lâu để chứng kiến một sản phẩm game đỉnh đến vậy. Khi game ra, nhất định tôi sẽ mua mà không cần phải suy nghĩ", một game thủ chia sẻ.

Game thủ khác cũng đồng chung ý kiến: "Nền công nghiệp game của Trung Quốc càng ngày càng phát triển và Black Myth: Wu Kong có lẽ sẽ là bước đệm lớn để họ bước ra thế giới. Dù biết rằng đây chỉ là gameplay trong bản alpha test, tuy nhiên để đạt được trình đồ này thì cũng quá tuyệt rồi. Thậm chí nếu khi ra mắt, game chỉ đạt được 70% so với trailer thì tôi cũng sẽ mua".

Game thủ Việt náo loạn vì Black Myth: Wu Kong, bom tấn AAA siêu đỉnh về Tôn Ngộ Không - Ảnh 2.

Bên cạnh những lời khen ngợi, nội dung và cốt truyện của Black Myth: Wu Kong cũng được suy đoán rất nhiều. Chính chi tiết 2 Tôn Ngộ Không cùng xuất hiện ở phần cuối của trailer đã khiến cho nhiều người tranh cãi về nhân vật chính của game. Liệu đây có phải là Tôn Ngộ Không mà chúng ta vẫn biết? Nội dung của game có gì giống hay khác với bản gốc Tây Du Ký? Có lẽ những điều này chỉ có chờ đợi thời gian mới trả lời được mà thôi.

Hiện tại, cốt truyện của Black Myth: Wu Kong chưa được hé lộ. Nhìn trong trailer, chúng ta có thể nhận ra một số phân cảnh nổi tiếng từng gặp trong truyện và phim như Đại náo Thiên Cung, Đại chiến Thanh Long, Tôn Ngộ Không thật giả....

Dự kiến, Black Myth: Wu Kong sẽ ra mắt trên nhiều hệ máy như PC, PS4, PS5...