LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Game thủ Việt “kẻ cười người khóc” vì có thể tải và chơi LMHT: Tốc Chiến mà chẳng cần lời mời từ Riot

Lee Chueng Hee  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/06/2020 04:27 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Ngay sau khi có hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến, đã có rất nhiều game thủ Việt hưởng ứng. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng có may mắn trải nghiệm sản phẩm này.

Tưởng rằng chỉ những game thủ tại Brazil và Philippines mới có thể trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến. Thế nhưng, ngay cả người chơi Việt Nam tưởng rằng bị Riot "cho ra rìa" cũng có thể tải về LMHT: Tốc Chiến, thậm chí, nếu may mắn hoàn toàn có thể trải nghiệm được tựa game này mà không cần bất kỳ thư mời nào từ phía Riot.

Game thủ Việt “kẻ cười người khóc” vì có thể tải và chơi LMHT: Tốc Chiến mà chẳng cần lời mời từ Riot - Ảnh 1.

Để có thể thử thách "nhân phẩm" của mình, game thủ có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

Độc quyền! Hướng dẫn tải, cài đặt LMHT: Tốc Chiến thành công 100%, game thủ Việt có thể vào game quẩy tưng bừng


Với các bước hướng dẫn này, game thủ Việt hoàn toàn có thể trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến nếu như "nhân phẩm" của mình thực sự cao. Bởi lẽ, mặc dù không cần lời mời của Riot, song để có thể đăng nhập được vào LMHT: Tốc Chiến cũng cần phải có rất nhiều yếu tố.

Game thủ Việt “kẻ cười người khóc” vì có thể tải và chơi LMHT: Tốc Chiến mà chẳng cần lời mời từ Riot - Ảnh 2.

Thứ nhất, game thủ buộc phải đăng ký trước LMHT: Tốc Chiến trên Google Play tại Brazil hoặc Philippines.

Game thủ Việt “kẻ cười người khóc” vì có thể tải và chơi LMHT: Tốc Chiến mà chẳng cần lời mời từ Riot - Ảnh 3.

LMHT: Tốc Chiến trên Google Play Brazil

Thứ hai, người chơi phải thực hiện đúng theo những thao tác đã hướng dẫn trong bài viết phía trên kết hợp với nhân phẩm cao hay thấp, bởi lẽ, dù không cần lời mời trực tiếp từ Riot, song những tài khoản đã đăng ký trước LMHT: Tốc Chiến cũng cần phải được lựa chọn ngẫu nhiên hay không. Hoặc đơn giản là cứ cố gắng "ném lao thì theo lao", sau đó chờ đợi vận may đến với mình.

Game thủ Việt “kẻ cười người khóc” vì có thể tải và chơi LMHT: Tốc Chiến mà chẳng cần lời mời từ Riot - Ảnh 4.

Thứ ba, cấu hình điện thoại của game thủ phải đáp ứng theo yêu cầu từ phía Riot, nghĩa là phải có thiết bị Android sử dụng chip 64-bit. Những game thủ sử dụng iOS hoặc cấu hình Android 32-bit thì không thể trải nghiệm phiên bản LMHT: Tốc Chiến lần này.

Game thủ Việt “kẻ cười người khóc” vì có thể tải và chơi LMHT: Tốc Chiến mà chẳng cần lời mời từ Riot - Ảnh 5.

Vì vậy, dù việc tải LMHT: Tốc Chiến không hề khó, việc cài đặt thành công 100% cũng không phải là quá phức tạp. Song vẫn có người chơi được, kẻ thì không. Cũng từ đây mà rất nhiều những bình luận trái chiều của game thủ Việt đã cho thấy nhiều trường hợp kẻ cười người khóc. Có game thủ mặc dù đáp ứng hết mọi yêu cầu phía trên, song vẫn không thể đăng nhập được vào LMHT: Tốc Chiến vì nhiều lý do khác nhau, nhưng đa phần là vì tài khoản không phù hợp.

Game thủ Việt “kẻ cười người khóc” vì có thể tải và chơi LMHT: Tốc Chiến mà chẳng cần lời mời từ Riot - Ảnh 6.

Có người chơi thì mặc dù tải game ngay lần đầu song đã có thể ngay lập tức đăng nhập được vào LMHT: Tốc Chiến mà không hề gặp chút khó khăn nào. Điều đó chứng tỏ Riot rất muốn thử thách "nhân phẩm" của người chơi, cũng giống như đợt Đấu Trường Chân Lý Mobile ra mắt vậy. 

Game thủ Việt “kẻ cười người khóc” vì có thể tải và chơi LMHT: Tốc Chiến mà chẳng cần lời mời từ Riot - Ảnh 7.

Tuy nhiên, game thủ hoàn toàn có thể yên tâm vì trong những ngày sắp tới, cơ hội để trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến sẽ được mở rộng ra rất nhiều. Nếu hôm nay chưa thể đăng nhập được vào LMHT: Tốc Chiến thì cũng không cần lo lắng quá vì biết đâu, ngày mai game thủ có thể truy cập được vào hoàn toàn dễ dàng thì sao. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về LMHT: Tốc Chiến trong thời gian tới.